Những thói quen khiến cho nam giới yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới thì có rất nhiều nguyên nhân, rất nhiều trong số đó là những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thói quen sinh hoạt hằng ngày gây nên yếu sinh lý, hy vọng sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn.

Yếu sinh lý nguyên nhân do đâu?

Yếu sinh lý nam giới
Yếu sinh lý nam giới

Tình dục quá độ

Nhiều người đàn ông bị yếu sinh lý hoặc do quan hệ tình dục hẳn là do mức độ quan hệ tình dục  quá độ . Nếu như quan hệ quá nhiều sẽ dẫn đến cảm giác mệt mỏi, gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày ở cả nam và nữ. Nhiều nam giới quan hệ tình dục quá nhiều có thể dẫn đến hiện tượng cạn kiệt tinh trùng, gây suy sinh dục, giả nồng độ nội tiết tố nam trong cơ thể, rối loạn cương dương, thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu của yếu sinh lý tại đây

Café, rượu bia, thuốc lá và chất gây nghiện

Sử dụng nhiều các loại đồ uống như café, uống rượu bia, hút nhiều thuốc lá, sử dụng các chất gây nghiện được xem là nguyên nhân  gây yếu sinh lý ở nam giới. Do đó tốt nhất là bạn nên hạn chế sử dụng các chất này để tốt cho sức khỏe tình dục của bạn.

Stress thường xuyên, áp lực về mặt tinh thần

Áp lực trong cuộc sống trong cuộc sống, thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi căng thẳng, sẽ gây ra ảnh hưởng của hầu hết tới các hoạt động của các cơ quan trong cơ thể trong đó cơ quan sinh dục cũng không ngoại lệ, do đó yếu sinh lý rất dễ xảy ra.

Hoạt động thể dục thể thoa quá mức

Hoạt động thể dục thể thao ở mức độ vừa phải
Hoạt động thể dục thể thao ở mức độ vừa phải

Hoạt động thể thao ở mức độ vừa phải sẽ giúp cho tim và cơ thể luôn khỏe mạnh, mang lại một lối sống lành mạnh, năng động và tích cực. Tuy nhiên nếu hoạt động thể thao một cách quá mức trong một thời gian dài sẽ gây nên vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Khi bạn hoạt động thể thao quá nhiều thì chỗ bộ phận sinh dục sẽ nóng lên, điều này làm cho lượng tinh trùng bị giảm sút vì tuyến sinh dục luôn cần đảm bảo được nhiệt độ tốt để sản sinh ra tinh trùng. Vì thế thay vì  lúc nào bạn cũng hùng hục tập luyện thì bạn nên tập luyện ở mức độ vừa phải mà thôi.

Mặc đồ bó sát

Xu hướng thời gian của nam giới hiện nay là mặc đồ bó sát thật sự là rất đáng lo ngại vì nó có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nam giới. Theo chứng minh những người mặc đồ bó sát, nhiệt đô cao, chất liệu tổng hợp có thể ảnh hưởng tới khả năng sản sinh tinh trùng. Bởi vậy nên lựa chọn những chất liệu thoáng mát.

>>> Xem thêm: