Giải mã điểm yếu của nam giới

Việc tình dục được xem như là chất xúc tác làm cho cuộc sống trở nên thăng hoa và hoàn hảo hơn, nhưng khi nam giới có những trục trặc về vấn đề sinh lý thì thường họ sẽ ngại tới khám tại các cơ sở y tế.

Nếu như một người vợ có sự đánh giá về người chồng của mình qua bản lĩnh trên giường thì sẽ làm cho người đàn ông cảm thấy tự ti và tổn thương tinh thần của họ, không những vậy nó còn tác động tới hạnh phúc gia đình của hai bạn. Theo như nghiên cứu cho biết thì có khoảng 50% nam giới khi bước vào độ tuổi 40 trở lên thì khả năng giường chiếu của họ đã bị suy giảm, nhưng chỉ có 10 % trong số đó khi tới gặp các y bác sĩ và tiến hành thú nhận về bệnh tình của mình.

Xem thêm: Những thói quen khiến cho nam giới yếu sinh lý

Với số lượng đàn ông ở Việt Nam thì tỉ lệ đi khám lại càng ít hơn. Tất cả nguyên nhân có lẽ là do sự xấu hổ và ngại ngùng khi nam giới bị suy giảm về chức năng tình dục của mình trên giường đối với vợ mình.

Giải mã điểm yếu ở nam giới
Giải mã điểm yếu ở nam giới

 

Trong đời sống thực tế thì các trường hợp mà nam giới gặp rối loạn trục trặc về chức năng sinh lý của nam giới như đàn ông yếu sinh lý hay bị rối loạn cương dương, tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng được khi tiến hành quan hệ tình dục. Làm cho cuộc yêu diễn ra không được trọn vẹn và hoàn hảo. Nam giới hãy yên tâm đừng nên lo lắng hay suy nghĩ nhiều với hiện tượng này, bởi nếu có phương pháp điều trị tốt thì bệnh này có thể khắc phục và chữa khỏi được.

Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý tại đây

Nguyên nhân của yếu sinh lý nam giới

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nam giới hiện nay như do các bệnh lý của cơ thể gây nên như bệnh tiểu đường, bệnh về tim mạch và bệnh nội tiết .. gây tổn hại tới các cơ quan sinh dục và làm cho chúng không thể thực hiện hết chức năng của bản thân.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới
Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Khi sức khỏe của bạn gặp vấn đề về tim mạch khi có biểu hiện của triệu chứng rối loạn cương dương, bởi lượng máu trong cơ thể lưu thông không được ổn định, làm cho khả năng cương dương của dương vật không thể thực hiện được chức năng của mình. Bệnh còn có thể là hậu quả của những ngày dài bị áp lực về tâm lý, thần kinh căng thẳng, do sự trách móc của người vợ gây nên những áp lực về phía gia đình. Làm cho lượng Testosterone trong cơ thể bị ảnh hưởng giảm đột xuất, ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng của tinh trùng.

Chúng ta phải biết rằng hệ thống thần kinh trung ương có vai trò rất là quan trọng, nó đóng vai trò lớn trong việc điều khiển hoạt động của toàn bộ cơ thể, khi bị ảnh hưởng sẽ dẫn tới hệ lụy khác.

Xem thêm: