Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Trên xuattinhnhanh.com có rất nhiều chia sẻ của các chị em về tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” của chồng mình. Không chỉ các anh khổ mà các chị cũng khổ không kém vì bị thiệt thòi, không được đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh lý của mình cho nên nguyện vọng tìm cách giúp cho chồng thoát khỏi cảnh chưa đến chợ đã hết tiền là hoàn toàn chính đáng.

chồng yếu sinh lý phải làm sao
chồng yếu sinh lý phải làm sao

Nhưng điều đáng nói là các chị rất băn khoăn không biết làm cách nào để giúp được chồng. Chúng tôi xin tư vấn cho các chị như sau khi có chồng bị yếu sinh lý:

 

Yếu sinh lý căn bệnh phổ biến thời hiện đại

1. Khi phát hiện ra chồng bị yếu sinh lý thì trước hết các chị phải hết sức bình tĩnh, không nền dè bỉu chê bai chồng vì sẽ chạm phải lòng tự ái của chồng và sẽ làm tình hình của chồng ngày càng xấu đi. Mà hãy động viên chồng rằng tình trạng này rồi sẽ qua đi, cùng nhau vượt qua khó khăn này. Khuyên chồng đừng buồn rồi cũng sẽ tìm ra được cách khắc phục thôi mà. Hơn ai hết chính người chồng rất khổ sở khi không thể hiện được bản lĩnh của mình, bản thân mình bị thiệt thòi khi không được hưởng nhiều khoái cảm khi quan hệ tình duc, còn làm vợ thất vọng, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ, nên các anh thực sự rất buồn khổ vì tình trạng của mình. Cho nên rất cần người vợ động viên chia sẻ, sự động viên chia sẻ này rất cần thiết và có giá trị tích cực cho khả năng khắc phục bệnh xuất tinh sớm của người chồng

2. Không nên chán vì chồng yếu sinh lý, người vợ nên tìm rõ nguyên nhân, điều này vô cùng quan trọng vì phải tìm được chính xác nguyên nhân do đâu thì mới tìm được biện pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất.

– Nếu trước đây anh không bị yếu sinh lý nam giới mà thời gian gần đây mới bị thì cần tìm hiểu có phải do công việc của anh ấy gần đây có nhiều áp lực, có mâu thuẫn với sếp, với đồng nghiệp, bị stress. Nếu vậy thì cần khuyên anh ấy nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe. Giải quyết hài hòa các mâu thuẫn trong các mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp. Nếu công việc quá nhiều thì đề nghị sếp chia sẻ công việc cho những người khác. Chọn bộ phận công việc khác nhẹ nhàng và phù hợp hơn. Xin sếp cho phép nghỉ ngơi 1 vài ngày. Trong khi làm việc cố gắng thư giãn, đừng để tự gây áp lực cho mình. Tự trấn an mình rằng không có việc gì quan trọng cả, chỉ có sức khỏe của mình là quan trọng nhất nên cần nghỉ ngơi thư giãn, giữ gìn sức khỏe. Công việc rồi cũng sẽ đâu vào đấy thôi. Trong khi làm việc tránh để tình trạng căng thẳng lên cao quá mức muốn đá thúng đụng nia, gặp ai cũng muốn gây sự, muốn quát, muốn chửi. Khi có dấu hiệu khó chịu bức bối trong người là cần nghỉ ngơi thư giãn ngay. Đi ra khỏi văn phòng, ra ngoài hành lang hoặc ra quán cafe ngồi để giảm bớt căng thẳng ngay. Với những người bị yếu sinh lý do căng thẳng, stress thì có thể chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn thôi cũng giúp chàng thoát khỏi tình trạng này

– Nếu ngay từ đầu người chồng đã bị yếu sinh lý thì cần tìm nguyên nhân cẩn thận hơn và khắc phục sẽ khó khăn hơn

– Nếu nghỉ ngơi thư giãn mà người chồng vẫn không cải thiện được tình hình thì cần có biên pháp khắc phục cho chồng yếu sinh lý mạnh hơn.

Xem thêm:

chữa xuất tinh sớm
chữa xuất tinh sớm

3. Bồi dưỡng sức khỏe cho người chồng, tìm kiếm những món ăn bổ thận tráng dương cho người chồng, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ những thực phẩm này. Tùy vào thể trạng của từng người và tuổi tác mà phù hợp với một số thức ăn đồ uống nhất định. Không phải ai cũng hợp với những món ăn thức uống đó.

4. Khuyên người chồng tích cực luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe

5. Hạn chế quan hê tình dục, một tuần chỉ nên quan hệ 1 đến 2 lần để giữ gìn tinh khí cho chồng vốn đang bị suy yếu

6. Khi quan hệ tình dục thì người vợ tránh rên to ra tiếng, tránh uốn éo sẽ khiến người chồng nhanh bị xuất tinh sớm hơn

7. Chọn tư thế quan hệ phù hợp để chống xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ.

8. Khuyên chồng luyện tập cơ Pc để tăng cường sức mạnh trong chuyện ấy, có thể kìm hãm xuất tinh

9. Đến bệnh viện, khoa nam học để khám xét và điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

10. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về cho chồng uống, vì có thể thuốc đó không phù hợp và có thể mua phải thuốc giả thì tình hình càng xấu đi nghiêm trọng, lợn lành chữa thành lợn què

11. Tìm hiểu phương pháp khắc phục yếu sinh lý không cần dùng thuốc. Hiện tại có phương pháp ODC chữa xuất tinh sớm hoàn toàn không dùng thuốc, chỉ cần luyện tập và ăn uống khoa học theo giáo trình điều trị. Đây là phương pháp khoa học đã được kiểm chứng trên toàn thế giới với tỷ lệ thành công rất cao. Tại Việt Nam hiện đã có hơn 3000 người tham gia chương trình này và tỷ lệ thành công đạt trên 97% sau từ 1 đến 3 tháng tham gia chương trình luyện tập. Hơn nữa đây là phương pháp học online trên internet cho nên dù bạn ở đâu cũng có thể tham gia được, tự thực hiện tại nhà mà không cần đến trung tâm. Khi học bài cần có máy tính kết nối internet và mỗi ngày chỉ cần ít nhất 5 phút để luyện tập. Giáo trình gồm 28 bài tập, sẽ học xong thông thường trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng. Tìm hiểu thêm về địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất tại đây.