Cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới bằng thực phẩm

Xã hội hiện nay đề cao giá trị của hạnh phúc, nhưng hạnh phúc lại là một phạm trù rất lớn nếu xét đến. Hạnh có rất nhiều thái cực mà ta không thể nào xét một cách qua loa một hai dòng có thể hết được. Trong đó có một loại hạnh phúc rất hay được nhắc đến : “Hạnh phúc gia đình” . Có người mất cả đời để tìm được hai chữ hạnh phúc trong quãng thời gian sống trên thế giới hơn 8 tỷ người này. hạnh phúc gia đình thì bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên một yếu tố mà trước đây ít được nhắc đến trong xã hội cũ mà nay đã được cởi mở hơn trong xã hội hiện đại, khi mà khái niệm bình đẳng giới đang có tiếng nói trên thế giới này. Đó là vấn đề đang được nhắc đến ở đây: Yếu sinh lý.

Gia đình hạnh phúc
Gia đình hạnh phúc

Ỡ xã hội hiện tại không khó khi nghe thấy cụm từ này, nhưng ta đã hiểu được bao nhiêu hay chỉ với ba chứ cái yếu sinh lý.  Hiện tượng này thì có thể xuất hiện ở cả hai giới, tuy nhiên phần lớn là xuất hiện ở người đàn ông. Đàn ông có thể nói to ở nơi đông người được nhiều người kính nể tại cơ quan. Nhưng nếu anh ta kém cỏi trên giường thì mọi thứ gần như đổ bể với bao ngại ngùng xấu hổ. Điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý của đàn ông rất lớn. Khi mà người biết anh ta như vậy lại là người vợ trăm năm. Yếu sinh lý gây ra ngại tiếp xúc vợ chồng, thiếu tự tin và còn bị coi thường nữa vì vậy hiểu vấn đề yếu sinh lý và cách khắc phục là vấn đề rất được quan tâm hiện nay.

Có thể nói yếu sinh lý ảnh hưởng trực tiếp lên hạnh phúc gia đình.

Nỗi thất vọng về bản thân của yếu sinh lý
Hình 2: Nỗi thất vọng về bản thân của yếu sinh lý

Nói như vậy nhưng thực sự yếu sinh lý là gì và biểu hiện của nó ra sao? Bây giờ chúng ta đi vào vấn đề đầu tiên: “Yếu sinh lý là gì?“. Có thể nói Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được bản làm chồng của mình trong phòng the,  thường “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” (xuất tinh sớm), “trên bảo dưới không nghe”(lúc cần cứng thì không cứng được), dương vật không đủ cương cứng khi quan hệ (liệt dương), hay không có tinh trùng khi xuất tinh ( Tuy nhiên đây lại là một khía cạnh khác chúng ta không đề cập hiện tượng bệnh lý này ở đây).

Hiện nay trên thị trường các loại thuốc và thực phẩm chức năng được quảng cáo là chữa yếu sinh lý rất rộng rãi, bất cứ ai cũng từng được nghe qua các loại thuốc hay thực phẩm đó. Nhưng thuốc tây và thực phẩm chức năng có vấn đề của nó. Vấn đề này  là cách chữa yếu sinh lý bằng các loại thuốc hóa dược trên chỉ giải quyết được tức thời các rối loạn trên tại thời điểm điểm dùng thuốc, mà không có hiệu quả lâu dài (khi không uống thuốc thì tác dụng này không còn nữa). Các thuốc kích dục, giúp cường dương, đơn thuần chỉ làm cho máu dồn về dương vật nhiều hơn, giúp cường dương làm tinh khí xuất ra hết, chẳng bao lâu cơ thể sẽ khô kiệt, lâu dài còn gây liệt dương, có hại cho sức khỏe, giảm tuổi thọ. Một vấn đề nữa là, khi ngưng không sử dụng thuốc thì nam giới không đủ tự tin để làm “chuyện ấy”, và phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.

Tuy nhiên có nhiều loại thức ăn trong tự nhiên giúp tăng khả năng mạnh mẽ của người đàn ông như: Hàu, chuối, cá, Súp lơ xanh, đậu phộng brazin, măng tây, trứng, socola đen, cà rốt, yến mạch, bơ, việt quất, quả óc chó, ngũ cốc, cần tây, hạnh nhân đậu và nấm.

Hòa hợp trong tình dục là hạnh phúc gia đình
Hòa hợp trong tình dục là hạnh phúc gia đình

Tuy nhiên nếu gặp phải vấn đề này chúng tôi khuyên bạn tìm đến bác sĩ chuyên khoa để giải quyết vấn đề thật triệt để và nhanh chóng. Chúc cho gia đình bạn thật hạnh phúc!