2 tư thế ngủ tác động xấu đến bản lĩnh, phong độ đàn ông

Một xã hội ngày càng hiện đại hơn. Một lối sống nhộn nhịp và hối hả. Bên cạnh sự phát triển về các thành tựu khoa học kỹ thuật của con người. Cơ thể con người cũng rất cần được nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc. Giấc ngủ chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe. Là người bạn đồng hành để có thể cải thiện, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc khá mệt mỏi. Và đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh lý cánh mày râu. Hãy cùng xuattinhnhanh.com tìm hiểu các tư thế ngủ mà giới mày râu nên tránh để có một sinh lý dồi dào và sung mãn.

Thói quen nằm sấp khi ngủ

Có lẽ, đây là một trong những tư thế ngủ của không ít cánh mày râu hiện nay. Nghiên cứu từ các chuyên gia đã cho thấy, thói quen này gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến khả năng sinh lý nam giới làm nam giới rất dễ có thói quen thủ dâm vì nó tác động trực tiếp tới chức năng, nhiệm vụ của dương vật khiến nam giới cảm thấy phấn khích và tác động lên các cơ quan. Bởi thói quen này, khiến trọng lượng cơ thể đè nặng quá lâu. Ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của tim. Mà sự lưu thông máu do tim đảm nhiệm giữ một vai trò đáng kể đến khả năng sinh lý.

Bạn có thể tìm hiểu: Những điều cần biết về thủ dâm

Nằm sấp khi ngủ- Thói quen ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý nam
Nằm sấp khi ngủ- Thói quen ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý nam

Một trong những ảnh hưởng từ sự vận chuyển, lưu thông máu đó chính là tình trạng rối loạn cương dương. Bên cạnh đó, nằm sấp khi ngủ tác động trực tiếp tới vùng sinh dục nam giới, là nguyên nhân dẫn đến đau nhức cho dương vật, dễ khiến dương vật rơi vào trạng thái di tinh. Là thủ phạm gây mệt mỏi, đau đầu thậm chí làm mất đi khả năng tập trung cho công việc. Do đó, hãy cố gắng hạn chế thói quen này ngay từ bây giờ để có một sinh lý, một sức khỏe, một năng lượng cho ngày làm việc mới.

Xem thêm:

Đặc biệt, thói quen này còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sinh sản của nam giới. Đối với một số cánh mày râu có nhạy cảm nhiều hơn, nằm sấp lâu dẫn đến nhiệt độ xung quanh vùng sinh dục nam giới bị giảm xuống. Ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sản xuất của tinh trùng. Do đó, đấng mày râu cần đặc biệt chú ý đến thói quen này.

Thói quen nằm nghiêng bên trái khi ngủ

Nam giới nên hạn chế thói quen nằm nghiêng bên trái khi ngủ
Nam giới nên hạn chế thói quen nằm nghiêng bên trái khi ngủ

Như chúng ta đã biết, tim của chúng ta nằm bên trái cơ thể. Đảm nhiệm vai trò vận chuyển lưu thông máu tới khắp các cơ quan, bộ phận bên cơ thể. Do đó, nằm nghiêng bên trái tác động trực tiếp tới tìm. Giống như một vật thể đè nặng, làm cản trở sự tuần hoàn, lưu thông máu. Không chỉ dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, mà còn đặc biệt là nguyên nhân gây suy giảm sinh lý. Ảnh hưởng trực tiếp tới trạng thái cương cứng hay ỉu xìu của dương vật. Bên cạnh đó, nằm nghiêng bên trái khi ngủ còn là một trong những tác nhân dẫn đến tình trạng xoắn tinh hoàn.

>>> Xem thêm: Cách thủ dâm cho nam tại đây: http://thudam.edu.vn/cach-thu-dam-cho-dan-ong/