Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được hiểu như là một trạng thái của cơ thể mà bất kì nam giới nào cũng sẽ bị gặp một lần trong đời. Nếu như hiện tượng này chỉ xảy ra một số lần, thi thoảng thì đây chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường, không ảnh hưởng được đến sức khỏe.

Nhưng nếu hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên và thời gian ngày càng ngắn thì việc xuất tinh sớm đã trở thành một dạng bệnh lý và khi đó nam giới cần phải điều trị bệnh ngay lập tức nếu như không muốn để cho bệnh tình nặng thêm. Bình thường thì việc xuất tinh sớm ở nam giới được chia làm ba loại khác nhau để có thể nhận biết dấu hiệu của xuất tinh sớm.

Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm
Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

Nếu như thời gian quan hệ tình dục nhỏ hơn khoảng 3 phút thì sẽ được xếp vào loại xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, trong khoảng số lần là 10 lần quan hệ thì có khoảng 7 đến 8 lần. Nếu bạn đang ở mức độ nhẹ thì việc chữa trị sẽ càng dễ dàng hơn. Bạn có thể mua thuốc chống suất tinh sớm hay sử dụng bao cao su để tăng thời gian quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình

Đây được xem là thời gian bắt đầu từ khi quan hệ tình dục trong khoảng nhỏ hơn 1 phút, dương vật vừa được đưa vào âm đạo đã xuất tinh. Trường hợp này cũng được xếp vào là khá nguy hiểm, bởi không những xuất tinh sớm còn có nhiều bệnh lý khác ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể của nam giới.

Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm
Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm

Xem thêm:

Xuất tinh sớm ở mức độ nặng

Trường hợp này được xem là bệnh xuất tinh sớm đã rơi vào trường hợp khá nặng, và cũng có số ít nam giới bị rơi vào tình trạng này. Dấu hiệu của xuất tinh sớm ở mức độ nặng bạn có thể thường thấy như khi nam giới vừa chỉ có suy nghĩ đến việc quan hệ tình dục là đã có thể xuất tinh. Với dấu hiệu này thì nam giới phải đối đầu với việc vô sinh cao, bởi khi đó tinh trùng sẽ không được đưa vào âm đạo của nữ giới để xảy ra quá trình thụ tinh được.

Nếu như nam giới thấy dấu hiệu sức khỏe của bản thân có các hiện tượng hay dấu hiệu của xuất tinh sớm, liên quan tới sức khỏe sinh sản thì nên đi tới những bệnh viện hay phòng khám chuyên khám bệnh nam khoa, địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm uy tín để có thể phát hiện và điều trị bệnh một cách kịp thời, khắc phục.