Cách chống bệnh xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới khá là phổ biến. Vậy nam giới có thể làm như thế nào để kéo dài được thời gian quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm là gì?

Trước những kích thích, những hình ảnh nhạy cảm thì dương vật của nam giới sẽ cương cứng lên, đó là một quy luật của tự nhiên. Xuất tinh sớm được xác định bằng lúc dương vật đưa vào âm đạo của nữ giới, nhưng chỉ trong khoảng thời gian vài phút là bị xuất tinh.

Cách chống bệnh xuất tinh sớm để quan hệ được lâu
Cách chống bệnh xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Xem thêm:

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới nhưng chủ yếu đó chính là vấn đề về tâm lý và bệnh lý của cơ thể. Bên cạnh đó thì thủ dâm, quan hệ trước khi cưới, thói quen sinh hoạt…cũng là yếu tố cấu thành nên xuất tinh sớm ở nam giới.

Tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại http://xuattinhsom.vn

Cách chống bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ

Khi bị xuất tinh sớm thường thì nam giới không hay chia sẻ đối với mọi người, họ thường hay tìm những cách chữa bệnh trên các trang mạng mà không tìm đến những bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn tốt nhất. Dưới đây là những mẹo để bạn có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của bản thân mình:

• Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Tác dụng của bao cao su ngoài dùng để tránh thai còn làm giảm sự ma sát, kích thích lên dương vật. Đây là một phương pháp khá là đơn giản nhưng cũng giúp kéo dài được thời gian xuất tinh.

Cách chống bệnh xuất tinh sớm để quan hệ được lâu
Cách chống bệnh xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Tìm hiểu về phương thức sử dụng bao cao su để kéo dài cuộc yêu tại Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

• Tâm lý thoải mái

Khi tâm lý nặng nề, lo lắng, không thoải mái thì quan hệ bạn sẽ bị gượng ép và khó có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân mình. Do đó khi bước vào cuộc yêu, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là chuẩn bị tâm lý được thoải mái nhất.

• Thay đổi những tư thế khác nhau

Việc thay đổi những tư thế trong cuộc yêu sẽ khiến cho chuyện ấy được thăng hoa hoa, làm cho cuộc yêu trở nên được mới mẻ, kéo dài được lâu hơn.

• Hạn chế những chất kích thích

Thuốc lá, rượu, bia … là những chất có hại cho cơ thể, làm ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe của bản thân thì bạn nên hạn chế sử dụng những chất kích thích. Tăng cường ăn những loại thức ăn tốt cho cơ thể, đặc biệt là chức năng sinh sản như hải sản, các loại thịt đỏ…

Xem thêmNhững thói quen giúp tăng cường sinh lý phái mạnh