70 % nam giới bị đeo chiếc mũ xuất tinh sớm

Theo như tình trạng hiện nay, bệnh mà gây nên nhiều lo lắng suy nghĩ hay phiền toái nhất cho nam giới đó chính là bệnh xuất tinh sớm, bệnh này gây những ảnh hưởng nhất định về tâm lý của nam giới cũng như ảnh hưởng trực tập tới hạnh phúc gia đình của hai vợ chồng bạn.

Hiện nay theo như con số thống kê được thì có khoảng 70% số nam giới bị rơi vào tình trạng bị đội mũ là “xuất tinh sớm”, nguyên nhân tao nên hiện tượng đó là do như sau:

Bệnh xuất tinh sớm là gì mà lại gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của nam giới, Click chuột vào ảnh dưới để xem giải pháp khắc phục

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới
Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Không mang đến khoái cảm hay tình dục cho nữ giới

Việc thực hiện nhu cầu tình dục là nhu cầu thiết yếu của cả hai giới, thường thì nam giới sẽ thực hiện tình dục nhanh hơn là nữ. Biểu hiện thường thấy đó chính là việc ở nam giới sẽ cương cứng va nhanh chóng hơn so với nữ giới, sớm đưa nữ giới để có thể đạt tới cực khoái tốt hơn.

Nhưng đối với phụ nữ thì để đạt được tới khoái cảm thì sẽ lâu hơn so với nam giới, thường thì thời gian sẽ lâu hơn. Đây được xem như là một sự khác biệt khá là tự nhiên như là bản chất khi mới sinh ra. Do đó việc nam giới xuất tinh trước khi người phụ nữ đạt tới khoái cảm là điều quá bình thường. Trường hợp này có thể xảy ra là do người vợ chưa có sự phối hợp trong việc quan hệ tình dục, chứ chưa hẳn vấn đề xảy ra là ở nam giới.

Xem thêm:

Xuất tinh sớm khi vừa kết hôn

Khi nam giới mới kết hôn thì sẽ có nhiều nguyên nhân làm cho họ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm như do vấn đề kinh nghiệm chưa có, hoặc là do sự hưng phấn nên việc xuất tinh sớm ở nam giới là đương nhiên có thể xảy ra.
Hay do cả hai vợ chồng mới vừa bước vào gia đoạn hôn nhân nên chưa có nhiều sự phối hợp ăn ý, và việc quan hệ tình dục còn nhiều vấn đề và bỡ ngỡ.

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương

Việc rối loạn cương dương và xuất tinh sớm ở nam giới là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau, nhưng đối với một số bệnh nhân thì khi xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm trong một khoảng thời gian thì lại xảy ra tình trạng rối loạn cương dương, đây có thể là do tâm lý tạo ra.

Nếu bị rối loạn cương dương thì bạn có thể tham khảo thêm về cách chữa bệnh tại Cách chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả

Xuất tinh nhanh hơn người khác

Việc xuất tinh sớm ở nam giới không nên so sánh với những nam giới khác, bởi việc quan hệ tình dục đối với mỗi người là không hoàn toàn giống nhau, kinh nghiệm trong việc sinh hoạt tình dục và nhu cầu ở mỗi người là khác nhau nên giữa nam giới đừng nên có sự so sánh về chức năng tình dục.

Xem thêmKhông xuất tinh khi quan hệ