Cách chữa thủ dâm cho đàn ông

Nam giới muốn điều trị thói quen thủ dâm quá độ thì phải làm thế nào? Đối với những bạn nam còn thiếu kiến thức về tình dục, trong thời gian dài lạm dụng thủ dâm có thể tạo ra tâm lý không tốt cho họ. Tuy rằng, thông qua việc thủ dâm họ có thể có được khoái cảm trong thời gian ngắn, tuy nhiên nếu trong thời gian dài, tâm lý bị căn thẳng, ức chế đều không có lợi cho sức khỏe của nam giới. Dần dần sẽ dẫn đến chứng xuất tinh sớm khi quan hệ hoặc liệt dương. Nam giới nên tìm hiểu các kiến thức về thủ dâm, như khống chế số lần thủ dâm, thủ dâm vào thời điểm nào là thích hợp. Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ trình bày về cách chữa bệnh thủ dâm quá độ.

f10

1. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giảm thiểu sự nhạy cảm quá mức với phụ nữ. Cần phải xem cách thức giao tiếp với giới nữ là một chương trình học về giới tính, ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu về các vấn đề liên qua đến tâm lý giới tính

2. Chú ý điều tiết sinh hoạt hợp lý, tránh mặc quần áo quá chật, ngủ đúng giờ, ăn tối không được quá no, khi ngủ đắp chăn không được quá nặng, hoặc quá nóng, buổi tối không nên uống các chất kích thích như rượu, thuốc lá, cafe, chất cay.

3. Hạn chế các thói quen không tốt. Tránh xem các phim truyện, hình ảnh có nội dung khiêu dâm trên mạng. Những phương thức và quan niệm tinh dục lệch lạc về đạo đức đều phải tránh xa.