tư vấn hỏi đáp

An phú sinh lực là sản phẩm thuộc dòng hỗ trợ sinh lý cho nam giới, được nghiên cứu bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam về chuyên khoa Nam khoa kết hợp với một bài thuốc cổ phương từ hàng ngàn năm. An phú sinh lực được nghiên cứu để phù hợp với thể trạng cũng như các đặc tình sinh lý của nam giới châu Á nói chungvà nam giới Việt Nam nói riêng. Với bài thuốc cổ phương từ Đông y được các thầy thuốc truyền tay nhau qua hàng nghìn năm với bí quyết giúp tăng cường sinh lực và kéo dài độ dẻo dai của nam giới.

Với các thành phần chính làm hoàn toàn từ thiên nhiên như : nhân sâm, dâm dương hoặc, thục địa hoàng, nhục thung dung, cấu kỳ tử, hạt quế chi, đinh hương, trầm hương, viễn chí, và một số chất phụ gia gia truyền để bào chế ra sản phẩm An phú sinh lực. An phú sinh lực được bào chế bằng công nghệ tiên tiến nhất, với những đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất thuốc, dược phẩm.

An phú sinh lực có tác dụng : hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý toàn phần, mất ham muốn tình dục, di tinh, mãn dục nam, tinh thâm mệt mỏi ….Đặc biệt là sản phẩm không gây tác dụng phụ, và kéo dài thời kỳ  đỉnh cao cho nam giớiVì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Phần tư vấn của chuyên gia :

Tôi lấy vợ được hai năm, trong thời gian đầu tôi vẫn sinh hoạt tình dục bình thường. Từ ngày chuyển công tác cách đây nửa năm, tôi hay ngồi ở văn phòng nhiều và có cảm giác đau lưng, thời gian gần đây tôi sinh hoạt vợ chồng không được như ý muốn, ham muốn không còn được như trươc, xin hỏi tôi dùng An phú sinh lực có được không, và dùng trong thời gian bao lâu ? ( Nguyễn Hoàng D , 30 tuổi , dixavoconn@….. )

hoc

Trả lời : Câu hỏi về thắc mắc của bạn đươc các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau

Có thể công việc của bạn trước đây là thường xuyên vận động, vì vậy cơ thể luôn được khỏe mạnh và sự sản sinh ra testosteron cao và làm tăng ham muốn của bạn. Khi bạn ngồi văn phòng nhiều, cơ thể bạn không hoạt động, đồng thời lưng của bạn bị nóng nhiều, ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thận, mà thận là cơ quan quan trọng giúp sản sinh ra testosterone, là hóc môn sinh dục nam giúp tăng cường ham muốn tình dục. Ở đây sản phẩm An phú sinh lực được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, kết hợp với nhau. Khi bạn uống vào, với tác dụng của nhân sâm sẽ giúp cơ thể bạn được mát hơn, điều hòa khí huyết, ngoài ra cây Dâm dương hoắc có tác dụng rất lớn đền việc giúp cho cơ thể bạn sản sinh ra testosterone tự nhiên, giúp tăng cường khả năng tình dục của bạn . Với sản phẩm An phú sinh lực bạn có thể dụng một liệu trình là 15 ngày, mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 viên, là tình trạng của bạn được cải thiện rõ dệt. Từ đó trở đi bạn có thể duy trì uống 1 ngày một viên giúp nâng cao sức khỏe và độ dẻo dai hơn.