Những câu hỏi thường gặp ở nam giới khi bị xuất tinh sớm

   xuất tinh sớm  không hiểm đến tính mạng của nam giới nhưng nó là nỗi phiền muộn của không ít đấng mày râu. Vậy biểu đạt của nó như thế nào? Có cách nào khắc phục chứng bệnh này không?  

  1.    xuất tinh sớm    là một bệnh?  
 xuất tinh sớm  có thể được điều trị về mặt y học, nhưng nó không phải là một căn bệnh.   Nguyên nhân dẫn đến  xuất tinh sớm    đến nay vẫn chưa rõ ràng, dù căn nguyên được coi phổ biến nhất là có can dự đến vấn đề tâm sinh lý hơn là vấn đề sinh lý.

Chủ đề mới:

  2. Nếu cố tình không chú đến mình và bạn tình, thì tôi có thể kìm chế được xuất tinh?  
thực tiễn thì để   kiểm soát  xuất tinh sớm    là bạn nên tụ tập vào cơ thể mình nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Phương pháp “cố tình phớt lờ” cũng có thể có ích với một số người, nhưng đây không phải là giải pháp, vì nó có thể khiến bạn không còn hứng. Đa phần đàn ông vẫn có thể kìm chế được  xuất tinh sớm  mà vẫn có thể hội tụ vào mình và bạn tình.

  3. Một số đàn ông có khả năng thiên tính trong việc kiểm soát  xuất tinh sớm , còn một số khác thì không?  
Không ai sinh ra là đã có khả năng   kìm chế  xuất tinh sớm   . Thực tiễn, những kinh nghiệm thủ dâm và kinh nghiệm với bạn tình đóng vai trò trong cách phản ứng tình dục của các quý ông cũng như cách kiểm soát  xuất tinh sớm .  xuất tinh sớm  là một phản ứng tự động cũng giống như việc đi tiểu vậy, vì thế cách duy nhất để kiểm soát nó là phải học.

  4. Chỉ có một số ít đàn ông bị  xuất tinh sớm ?  
 xuất tinh sớm  có lẽ là vấn đề rối rắm hay gặp nhất trong đời sống dục tình của các quý ông. Theo Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống xã hội nhà nước Hoa Kỳ thì có tới 30% đàn ông gặp phải vấn đề này, nhưng rất ít người trong số họ nói ra.

  5.  xuất tinh sớm  không thể điều trị được?  
Có rất nhiều cách để điều trị  xuất tinh sớm , và cách phổ biết cũng như là hiệu quả nhất là bạn hãy tập luyện mà bạn không cần bất kỳ loại thuốc hay một can thiệp y tế nào.

  6. Nếu xuất tinh trong vòng vài phút thì rõ ràng là  xuất tinh sớm ?  
Một số định nghĩa về     xuat tinh som     có đưa ra giới hạn thời kì cụ thể phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác lại không. Khái niệm  xuất tinh sớm  không chỉ phụ thuộc vào thời kì mà còn đi cùng những triệu chứng cần điều trị.