Nâng cao chất lượng cho”chuyện ấy”

Cho dù đời sống gối chăn của bạn ở mức trung bình hay đang “tụt dốc” thì bạn vẫn nên tìm cách để nâng cao chất lượng “chuyện ấy”.

Ham muốn tình dục
Ham muốn tình dục

1. Đặt ra mục tiêu gợi cảm

Tìm kiếm thú vui cho mình thường xuyên hơn, có mục tiêu làm mới “chuyện đó”, tìm niềm đam mê giữa bạn và đối tác… Ví dụ: Thử “yêu” vào buổi sáng nhiều hơn, kéo dài màn dạo đầu, thử tối thiểu 2 vị trí tình dục mới một tháng. Cần chú ý khi lựa chọn những vị trí yêu để nam giới không bị xuất tinh nhanh khi cuộc yêu chưa kết thúc.

2. Mang cái gì đó dễ thương vào phòng ngủ

Lên giường với một bộ pajama hay váy ngủ rộng thùng thình đầy mồ hôi chứ không phải đồ ngủ gợi cảm là thói quen không hiếm của phụ nữ. Vậy thì, đã đến lúc bạn phải thay đổi: đi ngủ với trang phục dễ thương, mềm mại và gợi cảm. Bạn thấy mình quyến rũ hơn và nhiều khả năng, người bạn đời thực sự muốn gần gũi bạn.

3. Niềm vui buổi sáng

Nếu bạn không tỉnh táo đủ lâu vào ban đêm, hãy rời “chuyện đó” sang buổi sáng. Vợ chồng bạn có thể gần nhau bất cứ khi nào để cảm xúc thăng hoa hơn.

4. Làm mới phòng ngủ của bạn

Niềm đam mê sẽ giảm sút nếu phòng ngủ lộn xộn, rải rác quần áo bẩn và những đồ dùng khác chưa được mang đi. Hãy trang trí không gian riêng tư của bạn bằng giấy dán tường, đồ đạc mới và dọn dẹp những thứ không cần thiết ra bên ngoài. Không gian yên tĩnh, sạch sẽ thuận tiện cho “chuyện đó” hơn nhiều so với căn phòng trông giống như vừa có trận lốc xoáy đi qua.

5. Từ bỏ phòng ngủ

Chẳng ai quy định “chuyện đó” phải ở trong phòng ngủ. Hãy nâng cao đời sống tình dục của bạn bằng những “lãnh thổ” mới, tìm kiếm những phòng khác trong ngôi nhà có thể “chiếm lĩnh” được. Hoặc tận dụng những đồ vật như bàn, ghế làm phụ kiện yêu đương. Bạn sẽ thấy có chút ngỗ nghịch ở đây nhưng đó là lý do tốt để kích thích hưng phấn.

Xem thêm: