Điều trị xuất tinh sớm như thế nào cho hiệu quả?

Hỏi:

Em năm nay 24 tuổi, mới lấy vợ. Em bị bệnh xuất tinh sớm. Khi quan hệ với vợ, em không dám nói với cô ấy nên thường trước khi gần vợ, em tự kích thích cho xuất tinh trước 1 lần (có khi tới 3 lần trong vòng 1 tiếng) để không bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Em làm như vậy có được không?

s10

Nguyên nhân xuất tinh sớm là do trước đây em thường thủ dâm và coi phim sex nhiều trong một thời gian dài. Em đã cố gắng nhiều lần nhưng nếu không xuất tinh trước thì khi gần vợ chỉ được vài nhịp là… hết. Em rất ngại và buồn nhưng đành chống chế rằng do đi làm mệt quá, nhưng chắc không thể nào làm như thế mãi được. Xin giúp em!

Trả lời:

Thủ dâm là một cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của từng cá nhân. Có tới trên 90% nam giới từng thủ dâm. Hiện tượng này không cần chữa, mà chỉ cần biết tiết chế vừa phải. Nếu đã có vợ thì không nên thủ dâm nữa vì sự lạm dụng thủ dâm cũng như lạm dụng hoạt động tình dục sẽ làm suy giảm sức khoẻ, do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch. Bên cạnh đó dự lạm dụng này dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả thụ thai giảm khi muốn có con. Mối liên quan giữa thủ dâm và xuất tinh sớm chưa rõ ràng. Có tác giả cho rằng hiện tượng thủ dâm ở người trẻ thường dẫn đến xuất tinh sớm về sau; nhưng thực tế nhiều người có thủ dâm mà không bị xuất tinh sớm.

Trước khi bệnh nhân bị xuât tinh sớm quyết định chữa ở đâu thì cần phải tìm hiểu kỹ về căn bệnh này trên các website uy tín của các bệnh viện:

http://bvydhue.com.vn/c220/t220-481/xuat-tinh-som.html