Có nên can thiệp phẫu thuật trong điều trị xuất tinh sớm

Theo bác sĩ Trần Quán Anh  thì xuất tinh sớm là điều mang đến bất hạnh cho nhiều người đàn ông. Vì vậy, việc tìm ra một phương pháp hiệu quả để điều trị chứng xuất tinh sớm này là một việc bứt bách,vừa qua chúng tôi đã thực hiện điều trị triệu chứng xuất tinh sớm này bằng phẫu thuật.

Yếu sinh lý nam
Yếu sinh lý nam

Khi nam giới bị xuất tinh sớm thì thường có tâm lý lo ngại và không muốn đi khám , nếu để bệnh kéo dài có thể đây sẽ là nguyên nhân gây nên tan vỡ hạnh phúc gia đình bạn. vậy tìm ra được biện pháp chữa trị xuất tinh sớm là rất cần thiết việc tìm ra biện pháp bạn phải hiểu ró nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm của bạn là do đâu để từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời .

>>> Xem thêm: Lưu ý khi chữa xuất tinh nhanh

Có rất nhiều biện pháp khắc phục và điều trị xuất tinh sớm như: sử dụng các loại thực phẩm chức năng, tập các bài tập, kết hợp ăn uống khoa học và nhiều chất tốt cho sinh lý nam …Ngoài ra các biện pháp này không có tác dụng trong việc điều trị của bạn thì bạn có thể tới gặp bác sĩ và tiến hành phẫu thuật.

Việc phẩu thuật theo BS là việc cuối cùng phải làm trong điều trị bệnh làm tình quá nhanh nếu các biện pháp khác tỏ ra vô hiệu, trước khi nhờ đến phẫu thuật, người bệnh sẽ được điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc (an thần, bôi tại chỗ để làm tê vùng đầu dương vật). Nếu thuốc không hiệu quả sẽ điều trị bằng phóng bế đám rối thần kinh cùng (chích thuốc vào vùng xương cùng để làm dịu sự hưng phấn).

Cuối cùng khi sử dụng những phương pháp khác mà thất bại thì bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ những nhánh thần kinh cảm giác của chỏm dương vật. Việc phẫu thuật diễn ra không qua phức tạp.