Chồng xuất tinh sớm vợ bị ức chế

    Anh quyết định để vợ đi “cặp bồ” bên ngoài chỉ cần đừng cho anh biết là được, chỉ cần khi về nhà cô ấy vẫn làm tròn nghĩa vụ của người vợ, người mẹ.    

    Chồng xuất tinh sớm vợ bị ức chế    

Nhiều chị em đã gửi thư đến Trung tâm coi sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để tâm tình về vấn đề chồng bị chứng     bệnh xuất tinh sớm    . Nhiều người tỏ ra lo âu đồng cảm, nhiều người lại cảm thấy ức chế vì đã vượt quá sức chịu đựng của mình.

&Ldquo;Hai vợ chồng lấy nhau được gần 2 năm trong mọi vấn đề anh ấy rất giỏi. Nhưng chỉ có đời sống chăn gối là anh ấy luôn bị gặp vấn đề. Mỗi khi “chuyện ấy” diễn ra chỉ được tầm 2 phút là anh ấy đã xuất tinh rồi, tôi chẳng biết đến thế này “khoái cảm” cả. Thấy chồng buồn rầu về vấn đề ấy tôi cũng thương lắm, cũng tự nhủ rằng chồng đâu muốn như thế. Vả, tôi yêu bản tính con người anh nên cái chuyện chăn gối không thuận tiện tôi có thể chịu đựng được”, chị Hảo( Thanh Xuân, Hà Nội) tâm tư.

Chủ đề hot:

chồng xuất tinh sớm vợ bị ức chế

Khác với chị Hảo, chị Phượng lại tỏ ra khó chịu và gay gắt với chồng: Cưới nhau cả mấy năm trời, con được 2 tuổi rồi nhưng trong đời sống vợ chồng tôi chưa hề biết đến cảm giác vợ chồng là gì. Một vài lần thì còn chịu đựng được chứ cứ như vậy hoài thì tôi không thể nhẫn nhục được. Nói ra thì sợ anh buồn mà không nói thì tôi ức chế. Đến cơ quan mấy cô đồng nghiệp cứ xì xào to nhỏ về chuyện đời sống vợ chồng mà mình lại thấy tủi hơn. Có lần mới được 1 phút thôi chồng đã xuất tinh rồi. Tôi thấy khó chịu trong lòng và nói những lời không phải với anh. Chắc cũng biết lỗi là do mình nên anh im lặng. Có đôi lúc tôi đã nghĩ đến chuyện ngoại tình vì trong đời sống tình dục tôi không hề hạnh phúc. Mà làm thế thì lại thấy cắn rứt lương tâm.

    Chồng khuyên vợ đi tìm cảm giác ở bên ngoài    

Như trường hợp của anh Tuấn, biết mình bị chứng bệnh “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, anh thấy xấu hổ và tủi. Bề ngoài thì to cao, khỏe mạnh nhưng ai ngờ đâu cái chứng bệnh quái quỉ này cứ ám theo anh. Anh biết vợ không ưng ý, biết vợ buồn chán và cũng có đôi lúc cuộc sống gia đình chẳng êm đẹp vì đời sống tình dục không như ý. Nhiều khi anh chũm làm vợ vui nhưng chỉ 1, 2 phút  “ngã ngựa” thì anh đã xuất tinh rồi. Vợ anh tuy chẳng chán nản ra mặt nhưng thường tìm cớ nói xa xôi anh, cũng ít màng đến chuyện chăn gối. Tình cảm vợ chồng có đượm đà, sắt son đến đâu rồi cũng dễ bị mài mòn đi vì “một ông chồng yếu sinh lí” như anh. Rồi một ngày anh đọc báo thấy có trường hợp cũng giống anh và người đàn ông đó hành xử theo cách là chia tay vợ để cô ấy đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng anh yêu vợ nhiều lắm, nếu thiếu cô ấy anh không biết mình phải sống thế nào, còn các con anh nữa, chúng sẽ chịu cảnh gia đình tan tành.

Đêm hôm đó anh gọi vợ vào phòng để trò chuyện. Anh quyết định để vợ đi “bắt nhân tình” bên ngoài chỉ cần đừng cho anh biết là được, chỉ cần khi về nhà cô ấy vẫn làm tròn nghĩa vụ của người vợ, người mẹ. Anh không mang lại hạnh phúc cho cô trong đời sống chăn gối nhưng anh hứa sẽ làm hết khả năng của người chồng. Cô ấy đáng được nhận thứ hạnh phúc đó như bao người nữ giới khác.

Nói xong tim anh đau thắt. Có đời thuở nhà ai chồng lại khuyên vợ đi cặp bồ đi cơ chứ.

Vợ anh có lẽ cũng chưa đến mức tuyệt tình đến thế, cô ôm trầm lấy anh, cảm thấy có lỗi với anh vì đã suy nghĩ quá ích kỉ, chưa một lần đặt vào vị trí của anh để mà cảm nhận và thông cảm.