Bị rối loạn cương dương do di truyền hay không

Với vấn đề roi loan cuong duong có di truyền hay không thì hiện nay rất khó có thể tìm được câu trả lời từ thống kê học, bởi vì các ghi chép trong y học không hề có lưu lại lịch sử các bệnh về giới tính của một người. Vì vậy trong cùng một gia dìn, dòng họ khó có thể biết người thân của mình có cùng gặp chung vấn đề rối loạn cương dương hay không. Y học hiện đại chỉ nêu ra những nguyên nhân chung gây nên rối loạn cương dương mà chưa hề nhắc tới sự di truyền trong chứng bệnh này.

rối loạn cương dương
rối loạn cương dương khiến đàn ông thiếu tự tin

Đứng từ góc độ của bệnh rối loạn cương dương, nếu rối loạn cương dương do bệnh tiểu đường hoặc các bệnh về tim mạch gây nên thì chứng bệnh rối loạn cương này sẽ cùng xuất hiện ở nhiều thành viên trong gia tộc. Các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sính sản Hà nội khuyên rằng, các bạn nam hãy tới ngay cơ sở y tế uy tín để khám ngay khi phát hiện mình đang gặp vấn đề về rối loạn cương. Phát hiện sớm điều trị sớm là cách làm thông minh để sớm khỏi bệnh và tiết kiệm chi phí. Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội hiện đang triển khai áp dụng kĩ thuật hiện đại “Thiết bị hỗ trợ cương dương”. Phương pháp vật lý trị liệu hỗ trợ cương dương – Phương pháp kĩ thuật tiên tiến không can thiệp vào bên trong cơ thể, không gây tổn thương, kĩ thuật là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật điện tử hiện đại và nguyên lý kinh lạc học trong Đông y. Phương pháp với thao tác đơn giản, điều trị bên ngoài cơ thể, an toàn không đau, không tác dụng phụ. Phương  pháp này gồm nhiều chức năng như thủy liệu massage, massage chân không, điện cực kích thích huyệt, một phương pháp tổng hợp điều trị hiệu quả các bệnh về rối loạn chức năng sinh lý. Kĩ thuật được sử dụng rộng rãi trong điều trị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm và đặc biệt điều trị có hiệu quả với các chứng rối loạn chức năng sinh lý cứng đầu, điều trị lâu ngày không khỏi, đây thực sự là một tin tốt lành cho những bệnh nhân nam.