Xuất tinh sớm, những điều cần biết về bệnh này

Xuất tinh sớm gây ra sự lo lắng, bế tắc trong cuộc sống cho vô số nam giới. Đối mặt với áp lực, sự trách móc và lạnh nhạt của vợ khiến cho họ không thể không tìm đến sự trợ giúp của y học. Sau đây các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ giới thiệu cho bạn bạn những vấn đề liên quan tới việc xuất tinh sớm ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới thông thường bao gồm:

Bệnh cơ quan sinh dục: do tác động của các bệnh viêm nhiễm như : Viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh hoàn, viêm tinh hoàn…, khiến mức độ hưng phấn giảm sút, dễ xuất tinh sớm.

z13

  nguyên nhân xuất tinh sớm có thể do thủ dâm

Thủ dâm hoặc quan hệ tình dục không điều độ: Thủ dâm thông thường không gây tổn hại cho sức khỏe, nhưng thủ dâm thường xuyên sẽ gây ra xuất tinh sớm hoặc quan hệ tình dục không có tiết chế điều độ sẽ làm cho nam giới cảm thấy mệt mỏi và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sử dụng phương pháp “thủ thuật cắt chọn lọc thần kinh chi phối dương vật” để chữa xuất tinh sớm ở nam giới.Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

“Thủ thuật cắt chọn lọc thần kinh chi phối dương vật” đã được các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nghiên cứu trong nhiều năm, học tập kĩ thuật tiên tiến của nước ngoài, thành công nghiên cứu kĩ thuật mới điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Với “Thủ thuật cắt chọn lọc thần kinh chi phối dương vật” tập trung điều trị bệnh xuất tinh sớm , tác dụng của thủ thuật là làm giảm sự nhạy cảm đầu dương vật, hiệu quả ổn định, an toàn. Với phương pháp này, thành công trên lâm sàng đạt tới 86.5%.

Trên đây là giới thiệu sơ lược của các chuyên gia về nguyên nhân dẫn tới việc xuất tinh sớm ở nam giới, nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên lạc với các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để được tư vấn.
Lời khuyên của chuyên gia: Khi nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm không nên quá lo lắng, tuy những nguy hiểm của hiện tượng xuất tinh sớm gây ra là rất lớn, song bệnh có thể chữa được. Khi phát hiện mình bị xuất tin sớm hãy nhanh chóng tới các bênh viện chuyên về nam khoa để được khám và điều trị.