Xuất tinh chậm: Không “bí hiểm” như đàn ông vẫn nghĩ

Không ít quý ông thấy mình “yêu” mãi mà không thể “xuất quân” thì vô cùng lo lắng và nghĩ tới một loạt những bất thường. Sự thực có “tệ” đến như vậy không?
Tuy vẫn có ham muốn “yêu” và “cậu nhỏ” vẫn “lên” được nhưng không thể “xuất” được là do sự dẫn truyền của thần kinh cảm giác yếu đi làm giảm cảm giác tại chỗ, hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động làm chậm xuất tinh hoặc không xuất tinh.

 Chậm xuất tinh tức là khó “lên đỉnh”
Xuất tinh chậm
Xuất tinh chậm

Những ai chưa từng rơi vào tình trạng xuất tinh chậm thì thường nghĩ rằng, không xuất tinh đồng nghĩa với không có cực khoái. Trên thực tế không hẳn vậy. Nhiều quý ông dù khó hay không “xuất” nhưng vẫn “lên đỉnh” ngon lành. Đó gọi là “xuất tinh ngược” – tức là tinh trùng không thoát ra ngoài mà chảy ngược lên bàng quang.

Còn nếu không “xuất” được mà cũng không đạt được cực khoái thì có thể quý ông đã bị một số tổn thương, ví dụ như tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung ở tủy sống…

Chậm xuất tinh sẽ khó có con

Dù là xuất tinh chậm thì cũng không có ảnh hưởng gì đến chuyện có thai của hai vợ chồng. Chỉ cần trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi… hoặc do mất cảm giác vì “yêu” với tần xuất liên tục cũng có thể khiến nam giới khó xuất tinh. Trong trường hợp này, chất lượng “tinh binh” vẫn ổn và không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản của bạn.

Nếu muốn có thai sớm, hãy nghiên cứu thêm các kiến thức về các tư thế để dễ thụ thai và tăng cường tần suất quan hệ trong những ngày này. Như vậy, hiệu quả thụ thai sẽ cao hơn hẳn.

Chậm xuất tinh vì “tự sướng” quá nhiều

“Tự sướng” quá nhiều hoặc “tự sướng” bằng cách kích thích mạnh vào “cậu nhỏ” cũng là một nguyên nhân khiến quý ông khó xuất tinh trong những lần “giao ban” cùng đối tác. Nhưng tỉ lệ này không nhiều.

>>> Xem thêm: xuất tinh sớm khổ vì chưa tới chợ đã tiêu hết tiền

Nguyên nhân nam giới xuất tinh chậm
Nguyên nhân nam giới xuất tinh chậm

Nguyên nhân khiến nam giới gặp “khó khăn” trong chuyện xuất tinh thường gặp là do tâm lý hoặc do những rối loạn thần kinh, tổn thương hoặc can thiệp phẫu thuật tiền liệt tuyến hay bàng quang… Trong những trường hợp này, rối loạn xuất tinh thường kèm theo rối loạn cương dương.

Ngoài ra, những quý ông dùng các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm hay thuốc huyết áp cũng có thể rơi vào tình trạng khó xuất tinh như này.
Những gợi ý cho việc điều trị chậm xuất tinh

Trong trường hợp gặp khó khăn trong chuyện thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, các quý ông nên tự thử những cách khắc phục sau đây:

– Xuất tinh bằng “tự sướng” mà không cần bạn tình hoặc đôi khi cần sự giúp đỡ của bạn tình

– Vuốt ve để tạo những kích thích, “giao ban” vào phút chót

– Kết hợp vừa “giao ban” vừa kích thích “cậu nhỏ”

Nếu đã thử những cách trên mà không thấy hiệu quả, các quý ông không may này không nên ngần ngại, hãy đến khám bác sĩ chuyên khoa để được giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả.