Triệu chứng và cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm dẫn đến

Lý do là: em quen bạn gái em được 1 năm rồi, do chúng em muốn giữ trinh tiết đến khi lấy nhau nên bạn gái em thường thủ dâm cho em. Bây giờ em có những triệu chứng như vậy. Em phải làm sao? Em phải đi chữa ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

700-01276166

    Trả lời!

    Chào bạn!

Thủ dâm không hoàn toàn xấu, nó mang lại một số lợi ích tích cực như nâng cao chất lượng giấc ngủ, giảm stress, cải thiện chức năng miễn dịch, và tăng cường sản xuất endorphins, giảm các khả năng bị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Nếu thủ dâm thường xuyên cũng để lại hậu quả tiêu cực rất nguy hiểm như mệt mỏi kéo dài, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược; hoạt tinh… hoặc dẫn đến mộng tinh thường xuyên.

Hiện tại, chưa ai chứng minh được tác hại của thủ dâm trên bất cứ phương diện nào, cả về tinh thần lẫn thể xác. Nhiều người vẫn thủ dâm suốt đời, thậm chí ngay cả khi có vợ, có chồng.

Mặc dù vậy, không có hành động tự nhiên nào hoàn toàn vô hại nếu lạm dụng. Nếu thủ dâm thường xuyên cũng để lại hậu quả tiêu cực rất nguy hiểm như mệt mỏi kéo dài, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược (nếu thủ dâm đến khi gần xuất tinh nhưng lại cố giữ lại và không xuất tinh); hoạt tinh… hoặc khi cơ thể quá mệt mỏi sẽ dẫn đến tình trạng mộng tinh thường xuyên.

Chúng tôi không rõ, ngoài thời gian gặp bạn gái em có tự thủ dâm không và tần suất thủ dâm như thế nào? Do vậy, những triệu chứng kể trên của em cũng chưa thể khẳng định là do hành vi thủ dâm gây ra.