Thủ dâm nhiều làm mất cảm giác tình dục?

Thủ dâm nhiều làm mất cảm giác tình dục?

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ, bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết xét nghiệm tinh dịch đồ, những người thủ dâm quá nhiều số lượng tinh trùng chỉ còn bằng 1/4 người thường, tỉ lệ sống chỉ bằng một nửa và độ di động chỉ còn lại 1/3.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.

a13

Thủ dâm nhiều làm mất cảm giác tình dục? (Ảnh minh họa)

Khả năng có con của người này thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ít ai thừa nhận mình hay thủ dâm. Chỉ khi nào bác sĩ “tra áp” nhiều quá bệnh nhân mới thủ thỉ nói thật.

Lý thuyết đông y chỉ ra rằng, quan hệ tình dục phải hài hòa âm dương. Việc thủ dâm là quan hệ không cần có đối tác, sẽ làm mất cân bằng, dẫn đến rối loạn. Lâu ngày sẽ hình thành phản xạ xuất tinh sớm. Có người, chỉ mới nhìn người đẹp, chỉ mới ôm người đẹp đã xuất tinh, khiến họ rất mặc cảm, thậm chí không dám lấy vợ. Lâu dần, họ sẽ bị rụt rè, thiếu tự tin, yếu đuối, ẻo lả.

Những người thủ dâm lúc nào cũng trong trạng thái bất an vì sợ người khác phát hiện. Có lẽ chính vì thế mà khi có cơ hội được “hòa hợp âm dương” họ lại rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Thủ dâm được xem là hành vi cứu cánh cho những cơn thèm khát và tránh lây các bệnh xã hội trong điều kiện hiện nay. Nhưng thủ dâm cũng cần biết cách và khoa học.

Đối với những người trưởng thành nam giới thủ dâm đạt được khoái cảm là xuất tinh, còn nữ giới được lên đỉnh. Nhưng đừng nên lạm dụng quá nhiều lâu dần sẽ mất cảm giác quan hệ thực thụ.