Thủ dâm kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm đang là mối lo lắng của nhiều đấng mày râu hiện nay. Nếu tình trạng này cứ kéo dài. lâu ngày, không chỉ sức khỏe của phái mạnh bị giảm sút, mất phong độ yêu đồng thời tình cảm lứa đôi, hạnh phúc gia đình cũng ảnh hưởng theo. Hôm nay xuattinhnhanh.com sẽ chia sẻ các kiểm soát xuất tinh nhanh thông qua việc thủ dâm. Mời bạn theo dõi.

thủ dâm kiểm soát xuất tinh nhanh
thủ dâm kiểm soát xuất tinh nhanh

Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy tham khảo 7 bước sau đây theo gợi ý của Romantic xem chúng có thể giúp bạn cải thiện tình hình.

 Thư giãn

Xuất tinh sớm thường là kết quả của sự lo lắng. Hãy thử nghiệm với đôi tay, sextoy, oral sex và những nụ hôn nồng cháy để tạo dựng cảm xúc cho nàng. Nếu nàng đủ hứng khởi trước khi “yêu” thì cô ấy sẽ không cần nhiều thời gian để tới “đỉnh”.

Thủ dâm

Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện là do phái nam quá ham muốn. Bạn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách thủ dâm trước khi “yêu” thật sự. Đừng thực hiện ngay trước khi tiến hành “yêu” vì có thể bạn không thể nào lấy lại tình trạng cương dương ngay lập tức được. Một vài giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất. Tuy nhiên, cần hết sức chú ý vì thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục.

Mang bao cao su

bao cao su chống xuất tinh sớm
bao cao su chống xuất tinh sớm

Giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp ngăn chặn sự xuất tinh sớm. Một cách để khiến “cậu bé” bớt nhạy cảm chính là sử dụng bao cao su. Mang bao cao su cũng rất có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Tránh các chất kích thích

Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

Xem thêm:

Nghĩ đến điều gì khác

Hãy cẩn thận với điều này! Nếu bạn nghĩ về những điều sai trái, xuất tinh sớm có thể sẽ chỉ là một trong nhiều vấn đề. Tự gây đau trên một phần khác của cơ thể, ghi nhớ các phương trình toán học, hoặc tạo ra một hình ảnh phụ nữ kém hấp dẫn đã cho kết quả đối với một số người.

Sản phẩm bổ trợ khác

Nhưng hãy cẩn thận với những sản phẩm này, hãy đảm bảo là sản phẩm bổ trợ này không chứa các thành phần làm ảnh hưởng đến bao cao su, ví dụ như rách hay làm giảm công dụng của bao. Tìm hiểu thêm về bao cao su chống xuất tinh sớm tại đây