Thẩm mỹ cơ quan sinh dục như thế nào?

Các hoạt động tình dục được thực hiện bởi những công cụ thiết yếu là hệ thống cơ quan sinh dục. Các cơ quan này ngoài vai trò đảm bảo chức năng hoạt động tình dục còn có vai trò về thẩm mỹ, mang lại cảm hứng ái ân, thoải mãn những nhu cầu tâm sinh lý của con người.

Vì vậy, khi một ai đó có những bất thường về hình thái của cơ quan sinh dục thì bản thân sẽ luôn cảm thấy thiếu tự tin, không thỏa mãn trong sinh hoạt tình dục. Về lâu dài có thể ảnh hưởng xấu đến các chức năng sinh lý và tâm lý. Trong đời sống tình dục, những người đó thường cảm thấy e ngại, ức chế, thậm chí dần dần đưa đến trạng thái sợ sệt, lãnh cảm, mất dần hết niềm vui cuộc sống và hạnh phúc gia đình.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.

uuy

Chính các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng cứu giúp trong trường hợp đó, bằng cách loại bỏ những bất thường về hình thái của cơ quan sinh dục và tái tạo hình thức thẩm mỹ cho nó, mang lại niềm tin, hạnh phúc cho con người.

 CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

1. Cắt da qui đầu: đầu dương vật bọc bởi bao qui đầu. Bao qui đầu có mặt ngoài là da, mặt trong là niêm mạc. Bình thường bao qui đầu phủ kín đầu dương vật, chỉ để hở cho lỗ sáo, và nó có thể dễ dàng tuột xuống đến rãnh qui đầu, bộc lộ toàn đầu dương vật.

Khi bao qui đầu bị hẹp, có thể gây đau, không thể bộc lộ được đầu dương vật, gây viêm nhiễm ở đầu dương vật và có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Kỹ thuật cắt da qui đầu được thực hiện bằng gây tê tại chỗ, cắt bớt phân da qui đầu, tái tạo lại mép da một cách thẩm mỹ. Ngay khi lành kết quả chắc chắn tốt, sẽ có ngaycảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin khi cần thiết.

2. Dương vật kém phát triển:

– Làm tăng độ dài dương vật bằng cách cắt chuyển da và phần mềm (chủ yếu là các dây chằng) ở gốc dương vật, nhờ vậy độ dài thân dương vật có thể tăng tử 2 đến 4 cm.

– Làm tăng kích thước ngang (làm to) dương vật bằng cách bơm mỡ tự thân hoặc các chất liệu nhân tạo khác và có thể làm 1-3 lần cho đến khi đạt được mong muốn. Có thể đau sưng và bầm nhẹ trong tuần đầu, sinh hoạt tình dục trở lại bình thường từ tuần thứ 3.

– Làm tăng kích thước và độ cứng của dương vật bằng cách cấy ghép chất liệu nhân tạo vào dương vật và cũng theo nguyên tắc như cấy ghép thẩm mỹ cho má, mũi, cằm… vật liệu cấy ghép cũng được làm sẵn, bằng hợp chất silicone dạng rắn, dẻo như cao su. Có thể cấy ghép dễ dàng và an toàn cho cơ thể.

3. Bất thường kích thướccủa bìu dái:

– Trong trường hợp chỉ đơn thuần là bìu lớn và xệ mà tinh hoàn bình thường, có thể thu gọn trở lại bằng kỹ thuật cắt bớt phần da dư, bìu sẽ nhỏ lại và không còn chảy xệ. kỹ thuật có thể được thực hiện bởi bác sĩ ngoại khoa tổng quát, ngoại niệu, hay bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

– Những trường hợp có bìu dái lớn bất thường do thoát vị bẹn hay giãn tĩnh mạch thừng tinh hay sự to bất thường của tinh hoàn thì phải được khám nghiệm, chuẩn đoán và điều trị bằng các kỹ thuật khác, không phải là công việc thẩm mỹ đơn thuần.

4. Tinh hoàn nhân tạo:

– Tinh hoàn nhân tạo được làm sẵn bằng chất dẻo sinh học, có hình dáng giống tinh hoàn thật và an toàn cho cơ thể.

– Được sử dụng để tái tạo kích thước hình dáng bình thường cho cơ quan sinh dục nam và chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ thuần túy. Cấy ghép tinh hoàn nhân tạo trong các trường hợp:

– Không có tinh hoàn bẩm sinh.

– Teo tinh hoàn bẩm sinh hay bệnh lý.

– Mất tinh hoàn do hoạn thiến.

– Mất tinh hoàn do tai nạn

– Tinh hoàn không đều.

– Giải pháp này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn trong đời sống tâm sinh lý, trong tình cảm và hạnh phúc riêng, khi người đàn ông hoàn toàn tự tin với cơ thể gần như hoàn hảo của mình.