Testosterone – Không chỉ về “chuyện ấy” đâu?

Tăng tính thật thà

Các nhà nghiên cứu đã đưa cho 46 người đàn ông chất gel testosterone và 45 người còn lại một loại giả dược. Ngày hôm sau, 91 người này được yêu cầu chơi đổ xúc xắc, người nào có số nút càng cao sẽ càng nhận được nhiều tiền. Kết quả là những người được đưa cho gel testosterone khai báo số nút của họ trung thực hơn những người khác. Lượng testosterone cao sẽ làm tăng niềm tự hào của nam giới, trong khi gian lận lại làm hạ thấp lòng tự cao.

Được lòng phái đẹp

Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Wayne (Mỹ) đã so sánh hai nhóm người thi với nhau để thu hút sự chú ý của một cô gái xinh đẹp. Kết quả là những người đàn ông có lượng testosterone thấp không hề có lấy một cơ hội nào. Nam giới có lượng testosterone cao là những người quyết đoán hơn, có khả năng trò chuyện tốt và dễ lấy lòng phụ nữ.

t13

Đàn ông có mức testorterone cao dễ được lòng phụ nữ. Ảnh: Howtotexaman

Tránh đột tử

Lượng testosterone thấp cũng có mối liên hệ với bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh béo phì. Cả hai căn bênh này đều khiến bệnh nhân có nguy cơ đột tử cao. Hơn nữa, nhiều cuộc nghiên cứu còn chứng mình rằng đàn ông có lượng testosterone thấp có khả năng mắc bệnh tim cao hơn.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Lạc quan hơn

Sau khi xem phim khiêu dâm, lượng testosterone trong cơ thể nam giới sẽ tăng lên đến 35% trong suốt 60-90 phút, và họ cảm thấy vô cùng thoải mái. Nhiều người cho biết họ cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin sau khi xem loại phim này.