Tại sao thủ dâm lại gây ra xuất tinh sớm ở nam giới?

Tiêu chuẩn chuẩn đoán trước mắt của bệnh xuất tinh sớm, Thường là chỉ dương vật chưa cho vào âm đạo thì đã xuất tinh và dương vật có thể cho vào âm đạo nhưng chưa hoạt động được bao lau thì xuất tinh, cũng được gọi là xuất tinh sớm. Thủ dâm và việc xuất tinh sớm thường là không cơ mối liên quan gì.

Thủ dâm không nhất thiết sẽ dẫn đến việc xuất tinh sớm, Thi thoảng thủ dâm cũng không có ảnh hưởng không tốt gì cho cơ thể, nhưng nếu thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, các bạn nam nên biết về điều này.

z0

Sở dĩ việc thủ dâm quá đọ sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm, bởi vì việc này sẽ có tổn hại đến tính chất sinh sản của nam giới, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sự mẫn cảm quá độ của dây thần kinh dương vật, làm cho đời sống tình dục xuất hiện hiện tường xuất tinh sớm. Mặt khác, do việc thủ dâm kéo dài, sẽ dẫn đến xuát tinh ngưỡng giảm dần, khi bắt đầu có quan hệ tình dục thật thì sẽ rấ dễ dàng xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm, ngoài ra, do việc xuất tinh sớm dẫn đến các loại bệnh tật khác như viêm tuyến tiền liệt, cũng dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Nếu nam giới thường xuyên thủ dâm, sẽ dẫn đến việc xuất huyết viêm tuyến tiền liệt, sẽ rất dễ dàng có triệu trứng viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt. Đặc biệt là nhiều làn liên tục xuất tinh, sẽ dẫn đến hiện tượng tổn hại tuyến tiền liệt, dẫn đến phát vô tính viêm tuyến tiền liệt, nghiêm trọng còn gây ra hiện tượng vô sinh.

Cho nên những nam giới có thói quan thủ dâm, nên nhanh chóng dừng lại, nếu như đã mắc bệnh xuất tinh sớm, nên nhanh chóng đến các bệnh viện chuyên khoa để chữa trị.