Rối loạn cương dương khắc phục ra sao

Mong muốn của hầu hết các đấng mày râu khi mắc phải rối loạn cương dương là cần sự hiểu biết và hỗ trợ của vợ hoặc bạn tình. Vì sự chia sẻ, động viên và quan tâm của người bạn tình rất quan trọng để người đàn ông khẳng định lại….

Sinh lý là nhu cầu bình thường ở cả nam lẫn nữ, song đi cùng với năm tháng, chức năng đó dần dần bị thoái hóa, dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối. Theo các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, để giải quyết vấn đề rối loạn cương dương ở nam giới cần phải có sự phối hợp của cả vợ và chồng.

e18

Điều nam giới cần
Thông thường, khi thấy nam giới có dấu hiệu roi loạn cương dương,  thì nữ giới thường có có các biểu hiện như: giả vờ không biết và chờ chàng nói ra “sự việc bất thường” đó. Nhưng cũng có những nữ giới sẵn sàng trở thành chuyên gia tâm lý với chồng bằng cách bày tỏ sự hiểu biết về vấn đề rắc rối đó. Người phụ nữ sẽ chia sẻ rằng như thế là “đủ cho đôi ta” hoặc sẵn sàng hỗ trợ chồng để chồng lấy lại “phong độ”.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.
Ngược lại, lại có rất nhiều phụ nữ khi phát hiện ra bạn tinh hay chồng mình có vấn đề về rối loạn cương dương, thì lại có những suy nghĩ rất tiêu cực và có những thái độ không đúng như: bày tỏ thái độ thất vọng về khả năng của chồng/ bạn tình hoặc dấy lên suy nghĩ rằng chồng đang chán “cơm” và đã đi ăn “phở”. Chắc chắn, tâm lý của người đàn ông lúc này sẽ nặng nề hơn vì sự “vu khống vô căn cứ” này.
Mong muốn của hầu hết các đấng mày râu lúc này là cần sự hiểu biết và hỗ trợ của vợ hoặc bạn tình. Vì sự chia sẻ, động viên và quan tâm của người bạn tình rất quan trọng để người đàn ông khẳng định lại “sức mạnh” của mình. Nếu người vợ/ bạn tình tiếp tục gây áp lực thì rắc rối sẽ càng tồi tệ hơn.
Điều nữ giới mong
Những nghi ngờ của phụ nữ về việc đàn ông không có khả năng làm cho họ lên đỉnh điểm là do đã chán hoặc vừa “đi ăn phở” về là cũng không hoàn toàn sai, bởi họ thường muốn xác nhận chính xác rằng những lo lắng của mình là không có thật. Họ muốn biết người đàn ông vẫn đang yêu và có ham muốn với mình để chắc chắn trong mắt chàng, cô là người phụ nữ hấp dẫn nhất.
Ngoài ra, bản thân người phụ nữ cũng muốn biết rằng họ không có lỗi trong chuyện “cậu nhỏ” của chồng “không hoàn thành nhiệm vụ”. Quan trọng nhất, người phụ nữ đó cần hiểu rằng, chỉ có cô mới có thể vực dậy khả năng nam nhi của chồng để trở lại như trước.
Mặc dù tình dục cũng là một nhu cầu quan trọng ở nữ giới, nhưng nhiều khi, đối với họ không phải cứ “lên đỉnh” mới thỏa mãn, mà chỉ cần những niềm vui nho nhỏ từ cái ôm, cử chỉ âu yếm của người bạn tình. Vậy nên, trong thời gian người đàn ông bị rối loạn cương dương, “máu lửa” của người phụ nữ sẽ không dễ bị dập tắt nếu có người đàn ông bên cạnh. Điều quan trọng ở chỗ là, khi người vợ chia sẻ điều này là họ muốn chồng mình hiểu rằng, dù anh ấy có đang bị “trục trặc” thì vợ vãn muốn duy trì “nhu cầu” của mình. Có như thế, quá trình điều trị rối loạn cương dương trở nên nhẹ nhàng hơn.