Quan hệ tình dục ít quý ông dễ bị xuất tinh sớm

    Hiện nay  xuất tinh sớm    là căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó không có một quy luật nhất quyết có thể gặp ở bất cứ người nào. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân gây  xuất tinh sớm  đặc biệt là do tâm lý, ăn uống, tần xuất quan hệ…  

  Thời gian gần đây, tôi gặp  trục trặc trong vấn ngừa the. Chẳng là, tôi phải đi công tác trong Sài Gòn hơn 3 tháng khi trở về những tưởng chuyện vợ chồng sẽ đậm đà hơn vì đã xa nhau quá lâu nhưng ngờ đâu mới gần vợ được 1 phút tôi đã xuất tinh rồi.    Tình trạng này không chỉ diễn ra 1 hoặc 2 lần mà cả gần nửa tháng nay rồi. Điều này làm cho tôi và vợ đều cảm thấy hoang mang, lo âu. Vợ có nghi tôi bắt bồ nhưng tôi khẳng định mình hoàn toàn chung thủy và không làm điều gì có lỗi với vợ cả. Mong các bác sĩ trọng điểm CSSKSS Hà Nội cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì và tôi phải làm thế nào để   khắc phục tình trạng  xuất tinh sớm    này?  

              Lê Minh Trí (Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội)   

 xuat tinh som vi quan he qua it

  Bạn Minh Trí thân mến  

Theo các bác sĩ trọng tâm CSSKSS Hà Nội thì hiện tượng  xuất tinh sớm  là khi dương vật cương cứng chưa thâm nhập vào trong âm đạo thì đã xuất tinh. Còn những người khi dương vật đã đi vào được vào âm đạo nhưng chỉ được thời kì rất ngắn dương vật đã mau chóng ỉu sìu cũng được gọi là    xuất tinh sớm     .  

     xuất tinh sớm  xảy ra do nhiều duyên cớ:    

-Quan hệ tình dục trước hôn nhân, do găng và hưng phấn bởi thế xảy ra hiện tượng  xuất tinh sớm .

-Gián đoạn đột ngột trong khi quan hệ: Nhiều cặp vợ chồng ứng dụng phương pháp xuất tinh ra ngoài để tránh thai nhưng điều này cũng chính là nguyên nhân gây  xuất tinh sớm .

-Ít kiến thức về tình dục hoặc ít giao tiếp với phái nữ khiến cho một số bạn nam cảm thấy găng tâm thần, có cảm giác mơ hồ với cơ quan sinh dục dẫn đến  xuất tinh sớm 

-Nhiều bạn nam có lề thói thủ dâm

-Ngoài ra còn có các căn do như: Quan hệ vợ chồng không hài hòa, không gian trong nhà không hiệp cũng là căn do dẫn đến    xuất tinh sớm .   duyên cớ gây  xuất tinh sớm      thường kèm theo bất lực ở những chừng độ khác nhau, tỉ dụ như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, bệnh thần kinh, tiểu đường…cũng có thể dẫn tới  xuất tinh sớm .

Đối với trường hợp của bạn Minh Trí, theo như những gì bạn tâm sự, các bác sĩ   trọng điểm CSSKSS Hà Nội   cho biết: căn nguyên khiến bạn  xuất tinh sớm  có thể là do tần suất quan hệ tình dục của bạn bị đứt quãng trong 3 tháng đi công tác, quan hệ tình dục ít. Do vậy, khi về đến nhà gần gụi với vợ bạn cảm thấy hưng phấn, xúc động  quá mức và không kìm chế nỗi. Nếu tình trạng này của bạn lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành một phản xạ có điều kiện. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng, ngày càng thiếu tự tin. Kèm theo đó, nếu có thêm sự ca cẩm, trách cứ của vợ, bạn sẽ càng bị dấn sâu vào những hoang tưởng và việc  xuất tinh sớm  trở thành một cố tật.

Thành thử, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và các bác sĩ sẽ tham mưu cụ thể, những cảm xúc hồi hộp của bạn sẽ dần được ổn định; bạn sẽ yên tâm và tự tín hơn trong những lần giao phối tiếp theo. Việc xuất tinh cũng dần dần ổn định hơn.

Hiện nay, tại   Trung tâm CSSKSS Hà Nội   đang vận dụng     phương pháp điều trị  xuất tinh sớm      bằng kĩ thuật đương đại- thiết bị trợ giúp cương dương. Đây là kĩ thuật tiền tiến không can thiệp vào bên trong cơ thể, không gây tổn thương, kĩ thuật là sự phối hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật y khoa  hiện đại và nguyên lý kinh lạc học trong Đông y.