Những vấn đề của đàn ông tuổi trên 45 (tiếp)

Điều bận tâm…

Điều chi phối, sự bận tâm của nam giới khi lớn tuổi là ước muốn về một sinh lực tràn trề, đầu vẫn đầy tóc, da không nếp nhăn… Đối với nam giới lớn tuổi, già không phải là xấu. Quan trọng là chất lượng cuộc sống chứ không phải là số tuổi thọ.

ff

Vấn đề bận tâm ở nửa sau cuộc đời của những người đàn ông không đơn thuần chỉ là được khỏe mạnh, họ muốn có một sự bền bỉ đáng tin cậy khi bước vào tuổi già. Biện pháp bổ sung nội tiết tố ở nữ giới là liệu pháp thường quy thì ở nam giới, tại sao lại không? Họ muốn tạo ra một cuộc sống mới mà khi uống thuốc bổ sung nội tiết tố nam giới sẽ tránh ngủ gật trước tivi, không cảm thấy hoàn toàn kiệt sức vào cuối ngày, không thua kém bạn bè trên sân cầu lông hay sân quần vợt, vui vẻ với bà con xóm giềng và đêm có giấc ngủ ngon.

Đến lúc này, với việc bổ sung nội tiết tố nam bằng đường uống, chúng ta có thể đồng ý với lời của bác sĩ Chủ tịch Hội Y học chống lão hóa Hoa Kỳ: “Chúng tôi không bận tâm về già sống sao cho thanh lịch mà chúng tôi nghĩ đến chuyện sao cho không bao giờ già”.

Một thành tựu mới của đông y sẽ giúp cho quý ông ở tuổi 45…..

Một trong những cách phòng ngừa và điều trị từ sớm chứng thận hư là sử dụng các loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận, trợ dương. An phú sinh lực là một trong số đó.  Từ bài thuốc cổ phương sản phẩm được bào chế dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền kết hợp với sự kiểm tra, phân tích và chứng minh công dụng bởi y học hiện đại với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như: Nhân sâm, nhục thung dung, thục địa hoàng, dâm dương hoắc, cẩu kỳ tử, hạt quế chi, đinh hương, trầm hương, viễn chi. An phú sinh lực có công dụng ích khí cường dương, trấn tĩnh dưỡng âm, an thần ích khí, sử dụng trong các trường hợp hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, mất ham muốn tình dục, di tinh, tinh thần mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, đau lưng, tăng cường miễn dịch…Vì vậy không rễ bị dấu hiệu xuất tinh sớm.

Ở mọi lứa tuổi, vấn đề sức khỏe nam giới luôn cần được quan tâm đúng mức không chỉ đem lại sự mạnh mẽ, tự tin cho phái mạnh mà còn đảm bảo cho một gia đình hạnh phúc, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

An Phú Sinh Lực chìa khóa vàng cho bãn lĩnh đàn ông !