Những tác hại của hẹp bao quy đầu là gì?

e25

Những tác hại do hẹp gây ra cho phái mạnh là gì? Nam giới đều muốn tìm tài liệu về vấn đề này, vì vậy mà họ muốn tìm kiếm thông tin trên mạng, nhưng đều tìm được nguồn thông tin không đầy đủ, dù không giúp họ giải quyết hết những khó khăn, thắc mắc.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Sau đây các bác sĩ chuyên khoa cả bệnh viện chúng tôi sẽ giới thiệu các vấn đề liên quan đến hẹp bao quy đầu:

– Cản trở sự phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

– Gây viêm nhiễm trên dương vật

– Tổn hại đến chức năng thận

– nguy cơ gây ung thư

Vì vậy nam giới khi có bao quy đầu dài hoặc hẹp cần kịp thời đến khám và điều trị để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khi phát sinh viêm nhiễm mà chưa thể đi điều trị cần làm tốt công tác vệ sinh dương vật, rửa bộ phận sinh dục 1 lần/ngày, không dùng tay lộn bao quy đầu, không tùy ý sử dụng các loại thuốc, hoặc các mẹo dân gian mà cần sớm đến gặp bác sĩ để xử lí, cần loại bỏ viêm nhiễm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu cần chú ý tìm đến những cơ sở y tế uy tín, chuyên về các bệnh nam khoa để chẩn đoán và điều trị. Các chuyên gia tiết niệu sau khi xem xét tình trạng cụ thể của bạn sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, sau đó tự tay tiến hành tiểu phẫu giúp bạn tìm lại bản lĩnh đàn ông thực thụ.