những mẹo nhỏ hâm nóng “chuyện yêu đương”

Ngoài sự ngọt ngào mà người phụ nữ cần có, đôi khi một chút táo bạo với chồng lại mang đến nhiều hương vị đặc biệt khác, không phải là cách bạn ôm hôn anh ấy ngay giữa phố, mà có khi chỉ là một tin nhắn “yêu” để anh ấy khao khát gần bạn, hâm nóng cảm giác yêu như những ngày đầu.

1. Ngôn ngữ rõ ràng và súc tích

Những mẹo đầu tiên chắc chắn thường là quan trọng. Khi bạn đang tìm hiểu cách sextext, bạn cần viết mọi thứ một cách rõ ràng theo cách có thể, từ việc bạn thích cảm giác được chồng nhìn mình như thế nào đến những va chạm gợi tình. Hãy tưởng tượng rằng, bạn đang viết một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, và thể hiện chúng theo kiểu bạn và anh ấy là nhân vật chính.Nếu không rất rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

adsa

2. Đừng tạo những khoảng cắt

Khi 2 bạn đang “học” cách sextext, bạn không nên tạo những khoảng cắt trong tác phẩm của mình. Một số ứng dụng trong máy sẽ giúp bạn chèn hình minh họa cho những cảm xúc, tuy nhiên điều đó sẽ làm mạch cảm xúc của anh ấy bị phá vỡ và xen vào là suy nghĩ “bạn thật trẻ con”. Vì vậy, hãy lờ đi các phím tắt và thực sự đào sâu vào những từ cần thiết.

3. Anh ấy – người bạn thật sự yêu và yêu bạn

Đã là chồng thì bạn không cần phải ngần ngại khi gởi cho anh ấy những thông điệp đó. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng, trước đó bạn cần xác định thật rõ mối quan hệ trước khi bắt tay vào việc gởi những con chữ sặc “mùi yêu”, vì đây là cách bạn tiếp cận với trái tim anh ấy một cách táo bạo. Ngoài ra, bạn cũng cần có những dò xét thái độ và gợi ý tế nhị để anh ta có sự chuẩn bị trước, đồng thời là một sự tán đồng của anh ấy để cuộc “giao hợp” này trở nên hòa hợp thật sự chứ không phải chỉ có bạn tham gia.

4. Bỏ ngay thói quen viết tắt

Bạn có thể dùng nó khi viết ghi chú hoặc chat với bạn bè, tuy nhiên cũng như những ký tự vui, nó cần được bỏ đi. Hãy xem như đây là một bản báo cáo công việc và cần người đọc thấy được sự nghiêm túc từ người viết.