Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

1. Bạn cần uống nước tinh khiết.

Nước tinh khiết có thễ giúp gì cho tình trạng suy chức năng cương của bạn? Nước mang chất dinh dưỡng đến các bộ phận của cơ thể. Nước cũng giúp đào thải các chất cặn b v chất độc ra khỏi cơ thể bạn. Mọi chức năng trong cơ thể đều phụ thuộc vào nước. Vì vậy, hy uống nhiều nước, nhưng đảm bảo là nước phải sạch và tinh khiết. Có rất nhiều chất hóa học được tìm thấy trong nguồn nước thành phố, trong đó có thể có cả những chất gây ung thư.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.
r32

Tất cả nước thành phố đều chứa Chlorine. Các nghiên cứu cho thấy nếu con người uống nhiều nước được Chlor hóa thì có nguy cơ bị ung thư cao hơn những người không uống là 93%. Ngoài ra còn có rất nhiều các chất hóa học khác được tìm thấy trong nguồn nước thành phố có thể có hại cho sức khỏe của bạn.
2. Ngưng hút thuốc và tránh dùng quá nhiều rượu. Đây là những yếu tố nguy cơ của RLCD.

3. Nghỉ ngơi thư giãn. Tập một số kỹ thuật thư giãn để vượt qua stress.

4. Tập luyện thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc.

5. Điều trị tâm lý có thể hiệu quả khi phối hợp với thuốc và phẫu thuật khi cần. Các nhà điều trị sẽ nhấn mạnh một số yêu cầu đối với nam giới và bạn tình để thích ứng với các biến đổi sinh lý và hành vi.

6.  Cải thiện mối quan hệ với bạn tình, cần trao đổi với nhau. Nhờ vậy, bệnh nhân mới có nhiều cơ hội cải thiện bệnh.

7.  Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại thuốc đang dùng xem có ảnh hưởng gì đến rối loạn cương dương, có thể đổi thuốc khác không.

8.  Khám bác sĩ định kỳ để được tư vấn.