Giúp chồng chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất (tiếp)

Kỹ thuật stop-start

Vẫn phải có sự cộng tác phối hợp của cả hai vợ chồng; cũng dựa trên sự huấn luyện nhận biết cảm xúc sắp xuất tinh của mình và ngừng lại đúng thời điểm cần thiết. Người đàn ông vẫn có thể nằm trên. Khi đến thời điểm “sắp” thì cả hai đều phải nằm im (stop), đến khi kết thúc thời điểm gay cấn nhất thì lại tiếp tục (start).

Người đàn ông có thể “stop” và rút ra ngoài nghỉ. Tích cực hơn nữa là có sự tham gia thêm của người vợ, dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép. Nhiều khi người phụ nữ phải bóp mạnh “không thương tiếc” và chính vì có hành động cương quyết đó, sự thành công của ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinhcủa mình sẽ đến nhanh chóng hơn.

Nhà tình dục học Kegel ưa dùng phương pháp bóp và ép chặt quy đầu cho tới khi đau. Phương pháp này đạt được kết quả nhanh chóng cho nhiều cặp vợ chồng huấn luyện.

dại

Điều trị bằng thuốc

Nhiều thuốc điều trị thần kinh – tâm thần có tác dụng phụ rõ rệt trong việc làm thay đổi khả năng cương cứng, giảm và ức chế sự đạt được khoái cực của đàn ông được ứng dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm. Nhiều thuốc an thần được sử dụng như valium, chlopromazin, các thuốc chống trầm uất ba vòng như clomiprasin, sertraline, imiprasine. Các thuốc này cần có sự chỉ định chặt chẽ của thầy thuốc chuyên khoa sau khi đã khám kỹ lưỡng tình trạng thực tế của bệnh nhân xuất tinh sớm vì chúng đều có những tác dụng ngoài ý muốn, nhất là khi dùng liều không thích hợp.Vì vậy không rễ bị dấu hiệu xuất tinh sớm.

Hiện nay sản phẩm An Phú Sinh lực đã được đưa vào thử nghiệm lâm sàng ở rất nhiều bênh nhân cho kết quả điều trị rất tốt. Sau một liệu trình điều trị nhất định, các bệnh nhân đã thấy được sự phục hồi một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất định. An phú sinh lực là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, có tác dụng lâu dài và không gây nên tác dụng phụ cho người sử dụng. Hiện nay sản phẩmAn phú sinh lực đang được rất nhiều nam giới lựa chọn sử dụng, duy trì thường xuyên để đạt được những hiệu quả mong muốn trong quan hệ tình dục.