Dương vật cứng một chút rồi mềm ?

Dương vật cứng một chút rồi mềm thì phải làm thế nào? Cương cứng không được lâu gọi là biểu hiện cương cứng không định, là một triệu trứng của liệt dương.

Nhu cầu về tình dục hầu như bình thường, nhưng thường xuyên xuất hiện hiện tượng trạng thái cương cứng của dương vật không đủ, dương vật không cứng lên được, thời gian cương cứng không được lâu, ảnh hưởng đến tiến độ bình thường của đời sống tình dục, có thể cho ràng đây là triệu trứng nhẹ ban đầu của bệnh liệt dương.Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nhắc nhở: Khi các bạn nam thấy chức năng sinh dục của mình bất thường không nên tự mình dùng thuốc, dùng phương pháp theo kinh nghiệm hay uống thuốc cường dương bởi những phương pháp này có thể sẽ mang lại hiệu quả tạm thời nhưng cũng có thể sẽ là nguyên nhân làm cho bệnh tình nặng thêm.

Liệt dương ở mức độ khác nhau sẽ có những triệu trứng khác nhau. Dựa vào biểu hiện về sự kích thích tình dục của nam giới khác nhau và độ nặng nhẹ của bệnh khác nhau nên những triệu trứng biểu hiện cũng khác nhau. Trong đó, bệnh nhân liệt dương ở mức độ nhẹ và trung đọ đều có biểu hiện như cương cứng thời gian không lâu:

 Nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự kích thích sẽ nhanh chóng cương cứng lên, thủ dân cũng có thể làm cho dương vật cương cứng. Khi có quan hệ tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không dài hoặc phải có sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.

 Trung độ: Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.

 Nặng: Không có nhu cầu về tình dục, dương vật không có khả năng cương cứng, hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, không có khoái cảm trong tình dục.

 Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với phương pháp “lục vị nhất thể” là phương pháp điều trị liệt dương tốt nhất hiện nay trên lâm sàng, có hiệu quả nhanh, không có tác dụng phụ, có thể nhanh chóng điều trị bệnh và giúp chức nang sinh lý hồi phục nhanh chóng.