Chữa rối loạn cương dương như thế nào đây ?

Sau đây các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội sẽ giới thiệu tới bạn những phương pháp chữa rối loạn cương dương:
Điều trị bằng thuốc uống
Viên thuốc màu xanh sidenafil (viagra): Những viên thuốc này dù mang các tên khác nhau nhưng đều được gọi chung là thuốc ức chế men phosphodiesterase 5, thuốc làm cho máu đến dương vật nhiều hơn và lưu lại lâu hơn, giúp cho quá trình cương được tốt hơn. Tuy nhiên thuốc có nhiều tác dụng phụ nên phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc.
Điều trị bằng thuốc tiêm
Có thể dùng một trong các thuốc sau: alprostadil; (caverject); papaverine hydrochloride; phentolamine mesylate. Tiêm thẳng vào thể cương của dương vật, phương pháp này, hiệu quả có thể đạt được 60-80% sự cương.
Điều trị bằng thuốc đặt vào niệu đạo

kho

rối loạn cương dương khiến vợ chồng mất hạnh phúc
Nhiều bệnh nhân không muốn tiêm thuốc vào dương vật vì đau và bất tiện có thể lựa chọn phương pháp đưa thuốc kích thích cương dương vật (alprostadil) được tẩm vào viên đặt để đưa vào trong niệu đạo. Chế phẩm này tên có hiệu quả cho khoảng 65% bệnh nhân. Tác dụng phụ gặp nhiều nhất là đau dương vật trong khoảng 11% số trường hợp sử dụng.Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.
Trên đây là một số phương pháp mang tính truyền thống và phổ thông các bạn tham khảo. Nhưng các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe khuyên rằng các bạn nam giới hãy tới cơ sở y tế khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Mỗi cá nhân khác nhau mắc bệnh ở những mức độ khác nhau, biểu hiện bệnh cũng như độ mẫn cảm với thành phần thuốc là hoàn toàn khác nhau. Trung tâm chăm sóc sức khỏe với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa luôn là những người lắng nghe, thấu hiểu, tư vấn và cho bạn lời khuyên đúng đắn. Tại trung tâm có áp dụng phương pháp tư vấn kết hợp điều trị vật lý trị liệu trong chữa trị rối loạn cương dương. Với phương pháp kết hợp giữa tư vấn tâm lý và điều trị vật lý trị liệu không gây tổn thương, nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự tự tin của phái mạnh.