Chồng xuất tinh quá sớm khi quan hệ – phải làm sao

Em và anh quen nhau khoảng ba năm thì cưới. Hai năm rưỡi đầu tiên, chúng em không có quan hệ tình dục, chỉ có những cử chỉ âu yếm vì em không muốn quan hệ trước hôn nhân. Sau khi thống nhất ngày cưới, chúng em mới bắt đầu làm chuyện ấy.

Các cuộc ân ái giữa em và anh có khoảng cách thời gian khá xa, có khi mười ngày hoặc nửa tháng (lần lâu nhất là ba tháng) vì chúng em vẫn chưa chính thức nên em cũng thấy ngại và chúng em vẫn ngủ riêng. Khi quan hệ lần đầu tiên, anh vẫn chưa vào trong thì đã xuất tinh. Có lúc em ngồi trong lòng anh, chỉ vô tình nhúch nhích, cạ vào anh, anh cũng xuất tinh mặc dù cách cả tá lớp vải. Sau này, dần dần thì khá hơn, anh không dễ xuất khi em động chạm nữa nhưng trong chuyện chăn gối, mỗi khi quan hệ với em, anh đều ra rất sớm, có lúc chỉ khoảng 10 giây sau khi vào trong em.

Chúng em có sử dụng bao cao su kéo dài thời gian nhưng cùng lắm chỉ được hai phút nên em rất hoang mang. Bây giờ em và anh đã về ở với nhau nhưng việc ấy cũng chẳng tiến triển hơn. Có phải chồng em mắc bệnh ”chưa tới chợ đã tiêu hết tiền” không? Giờ em nên làm gì? Chồng em rất yêu em, việc gì cũng lo chu toàn và luôn nghĩ về em. Về sinh lý, mỗi lần ôm em, anh đều cương cứng nhưng lại không “giữ” nổi khi quan hệ thực sự. Có những lúc anh mệt nhưng vì nghĩ bản thân không làm em thỏa mãn được, anh cố gắng vuốt ve và làm bằng tay. Em đang rất rối, xin cho em lời khuyên. (Emanon)

vf

Như bạn mô tả thì khả năng chồng bạn bị xuất tinh sớm. Tuy vậy, cần xác định thêm một chút về hiện tượng xuất tinh sớm của chồng bạn.

Bình thường, nếu người đàn ông lâu không quan hệ thì dễ bị xuất tinh sớm do kích thích nhưng sau khi quan hệ đều đặn thì hiện tượng xuất tinh sớm sẽ dần được cải thiện. Hai bạn có tần suất quan hệ 10 ngày đến nửa tháng thì việc chồng bạn xuất sớm là chuyện dễ hiểu. Tuy vậy, không rõ mỗi lần “gặp nhau”, các bạn quan hệ mấy lần. Nếu ngay sau khi xuất tinh lại tiếp tục quan hệ mà chồng bạn vẫn xuất sớm thì vấn đề lại hoàn toàn khác. Bạn cần cùng chồng xem xét để biết chính xác về vấn đề anh ấy đang mắc phải. Chỉ khi hai bạn quan hệ đều đặn, ngày nào cũng quan hệ, quan hệ liên tục mà anh ấy vẫn không kìm chế được thì mới đúng là chồng bạn bị xuất tinh sớm.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.

xuất tinh sớm không phải là bệnh và có thể xử lý được. Trước tiên, hai bạn có thể tập kiểm soát nhịp độ, tư thế và cách quan hệ. Thường người chủ động trong khi quan hệ sẽ là người “lên đỉnh” nhanh hơn. Do đó, trong trường hợp này bạn nên là người chủ động để chồng bạn dễ kìm chế. Bên cạnh đó, không phải thời gian quan hệ là yếu tố quan trọng mà điều cần thiết là bạn có đạt được cực khoái khi quan hệ không? Nếu bạn vẫn đạt được cực khoái thì dù anh ấy có xuất tinh nhanh hay chậm cũng không ảnh hưởng. Nếu bạn không đạt được cực khoái, có thể cùng chồng thay đổi cách quan hệ. Hai bạn nên kéo dài khúc dạo đầu và chồng bạn có thể kích thích để bạn đạt được cực khoái bằng các phương pháp khác trước khi quan hệ thực sự.