Các tư thế quan hệ giúp chống xuất tinh sớm cho nam

Chọn lựa tư thế phù hợp khi quan hệ sẽ giúp bạn kiểm soát được vấn đề hết tiền sớm. Dưới đây là  3 tư thế chúng tôi khuyên bận nên áp dụng thường xuyên và tập luyện chúng một cách cẩn thận để thấy niềm vui trong quan hệ vợ chồng.Vì vậy không có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Nhiệm vụ của bạn

Có thể đây không phải là tư thế nóng bỏng nhưng nó giúp bạn kéo dài hơn được cuộc chiến với nàng. Hãy thử như việc quan hệ xuất tinh ngoài. Ngay trước khi chuẩn bị xuất tinh, rút cậu bé ra nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục. Nhớ rằng khi nàng nâng cao chân lên hoặc bạn nâng người lên thì cảm giác của bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Do đó, hãy nằm lên người nàng trong tư thế truyền thống nhưng không dập mà chuyển động vùng hông theo các hướng khác nhau.

Tư thế quan hệ thứ 1: Đối mặt

 

Một tư thế khác có thể giúp bạn kéo dài hơn khi làm tình là tư thế “ngồi trong nhau”. Bạn ngồi bắt chéo chân trên giường, nàng ngồi bên trên bạn và kiểm soát nhịp điệu. Điều hay ho ở tư thế này là bạn có thể gãi lưng nàng, kéo vai hoặc hôn lên ngực nàng một cách dễ dàng. Ngược lại, nàng có thể cắn vào cổ bạn, gãi lưng bạn trong khi cả hai cùng hưởng thụ cuộc chiến. Khi bạn đã quen với tư thế này và học được cách kiểm soát cậu bé một cách phù hợp thì có thể hướng dẫn nàng cách “nhấp nhô” phù hợp. Nàng có thể chống tay lên đầu gối bạn để giữ cân bằng. Tuy nhiên, trong tư thế này, nếu bạn chưa thể kiểm soát tốt, hãy hướng dẫn này chuyển động trượt thay vì lên xuống.

Tư thế quan hệ thứ 2: Cưỡi ngựa

 

Nằm ngửa để nàng ngồi lên trên bạn, một chân nàng co lại và một chân duỗi thẳng. Mặc dù bạn khó kiểm soát và cảm thấy không thích thú tý nào khi nàng ở trên bạn nhưng với chuyển động trượt thay vì lên xuống nàng sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Để nàng kiểm soát mọi thứ trong tư thế này sẽ giúp bạn tập trung hơn trong việc giữ sự cực khoái. Khi bạn đã thoải mái thì có thể để nàng dập lên xuống nhưng hãy nhớ rằng việc dập lên xuống sẽ khiến bạn xuất tinh rất nhanh bởi vì âm đạo của nàng ôm cậu bé khá chặt và lúc đó chỉ có hai bộ phận sinh dục va chạm mà thôi.

Tư thế quan hệ thứ 3: Úp thìa

 

Tư thế này thường áp dụng cho các cuộc làm tình buổi sáng. Nàng nằm quay lưng về phía bạn hơi nâng một chân lên và bạn đi vào nhẹ nhàng từ phía sau. Mặc dù lúc đầu bạn có thể cảm thấy quá chặt nhưng sau đó bạn sẽ thấy thoải mái. Rất nhiều người có thể kiểm soát được dễ dàng trong tư thế này và kéo dài hơn nhiều khi làm tình.