Buổi sáng thời gian lý tưởng để yêu

Thời gian được xem là nam giới sung mãn nhất, tốt cho việc yêu, những bất đồng quan điểm ở đây lại ;à sự ham muốn khác nhau giữa nam giới và nữ giới. Bởi ham muốn tình dục ở nữ giới không giống nam giới. Vì thế nam giới cần phải có những bí quyết để cho nàng hứng thú tham gia cuộc yêu cùng bạn.

Thời gian khi mới ngủ dậy, lúc đó nam giới sẽ rất hào hứng trong cuộc yêu, bởi sau thời gian là một đêm dài thì khi đó lượng hormone sinh dục nam giới tăng mạnh được xem là mạnh nhất, đặc biệt là khi nam giới và người bạn tình vừa mới ngủ dậy trong buổi sáng cơ thể sẽ tràn đầy năng lượng, nhiều sinh lực cho việc thực hiện chuyện yêu. Nhưng với nữ giới thì đây lại là thời điểm cơ thể chưa hoàn toàn tỉnh táo và nhiệt độ thân nhiệt đang ở mức thấp nhất nên người vợ sẽ chọn cách đó là từ chối không tham gia cuộc yêu. Vì vậy nam giới cần phải kiên nhẫn và dịu dàng thuyết phục nữ giới tham gia cuộc yêu với mình.

Buổi sáng thời gian lý tưởng để yêu
Buổi sáng thời gian lý tưởng để yêu

Xem thêmXuất tinh sớm ở tuổi vị thành niên

Lên lịch để đột kích

Tuy cuộc yêu vào buổi sáng sớm sẽ khiến cho cả hai cùng thấy sự mới mẻ và đầy bất ngờ nhưng bạn cũng phải sắp xếp lịch cho cuộc yêu, bởi vào buổi sáng sẽ có nhiều công việc phải thực hiện, đi làm, ăn sáng… thời gian sẽ không đủ, vì vậy nam giới nên lên lịch trình sẵn khi cả hai cùng muốn làm chuyện ấy vào buổi sáng.

Chuẩn bị sẵn sàng

Khi đôi bạn cùng thực hiện chuyện yêu vào buổi sáng thì thường sẽ bỏ qua việc vệ sinh cá nhân, điều đó sẽ làm cho cả hai không thấy thoải mái và dễ chịu. Tốt nhất là hai bạn nên vệ sinh cá nhân có một hơi thở thơm tho để có thể bắt đầu cho cuộc yêu của chính mình, trước khi hai bạn khởi động và lâm trận.

Dịu dàng đưa nàng bước vào cuộc

Cần nhất trước cuộc yêu đó là khơi gợi ham muốn của đối phương, đặc biệt là vào buổi sáng. Người đàn ông nên đánh thức nàng bằng một khúc dạo đầu đầy say đắm và đê mê, giúp cho nàng có thể tỉnh giấc và bước vào cuộc yêu của bạn. Đừng nên kích thích quá hay quá nóng vội sẽ gây ra tình trạng suất tinh sớm ở nam giới.

Buổi sáng thời gian lý tưởng để yêu
Buổi sáng thời gian lý tưởng để yêu

Gợi cảm hứng cho nàng

Để có một cách hứng lãng mạn, thăng hoa thì nam giới nên nghĩ về chuyện yêu buổi tối trước khi đi ngủ, kéo dài chúng trong giấc mơ của mình, khi sáng hôm sau ngủ dậy bạn có thể đã có ham muốn và kích thích ngay lập tức. Đặc biệt nam giới nên tích cực ăn những loại thực phẩm tăng sinh lý của nam giới để có thể tăng được ham muốn, luôn dồi dào.

Xem thêmNhững câu hỏi thường gặp ở nam giới khi bị xuất tinh sớm