An Phú sinh lực – Chìa khóa vàng đàn ông Việt

Bước vào độ tuổi 40 trở đi, khi sức hoạt động trai trẻ đã qua, tuổi về hưu cũng vừa đến, cơ thể nam giới bắt đầu kéo theo hàng loạt sự thay đổi, đáng kể nhất là những biểu hiện của thận hư như: Xuất tinh sớm, khó khăn cương cứng, liệt dương, ham muốn tình dục yếu, tinh trùng ít, tiểu tiện nhiều lần, tứ chi lạnh, đau lưng, di tinh, nóng trong, mồ hôi trộm, mệt mỏi, không có sức lực, chóng mặt ù tai, mất ngủ, giảm sút trí nhớ… Tuy nhiên hiện nay cùng với những áp lực của cuộc sống, môi trường, thực phẩm bị ô nhiễm…, không chỉ các cụ già mà nhiều vị trung niên, thậm chí là người trẻ cũng cónhững biểu hiện như trên mà chuyên môn gọi là ‘già trước tuổi’.

Đông Y cho rằng Thận là tinh hoa của ngũ tạng, những chứng trạng trên đa số có liên hệ đến sự rối loạn của Thận Khí. Điều chỉnh các rối loạn này đến nơi đến chốn sẽ giúp khỏi bệnh đồng thời tăng cường sức khỏe cho nam giới. Nếu đau ở đâu, chỉ lo trị ở đó, các chứng trạng tuy có giảm nhưng sẽ gây ra nhiều biến chứng khác, có khi càng làm cho bệnh nặng và nhiều hơn.Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

c11

Thận là tinh hoa của ngũ tạng

Một trong những cách phòng ngừa và điều trị từ sớm chứng thận hư là sử dụng các loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận, trợ dương. An phú sinh lực là một trong số đó.  Từ bài thuốc cổ phương sản phẩm được bào chế dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền kết hợp với sự kiểm tra, phân tích và chứng minh công dụng bởi y học hiện đại với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như:Nhân sâm, nhục thung dung, thục địa hoàng, dâm dương hoắc, cẩu kỳ tử, hạt quế chi, đinh hương, trầm hương, viễn chi. An phú sinh lực có công dụng ích khí cường dương, trấn tĩnh dưỡng âm, an thần ích khí, sử dụng trong các trường hợp hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, mất ham muốn tình dục, di tinh, tinh thần mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, đau lưng, tăng cường miễn dịch…

c13

Dâm dương hoắc có công dụng ích khí cường dương…