Tuyệt chiêu cho bạn đi vào giấc ngủ nhanh chóng

Bạn đã từng trằn trọc mãi mà không ngủ được, hết nhìn đồng hồ báo thức rồi lại nhắm mắt cố ngủ mà không tài nào chợp được mắt. Đơn giản thôi, hãy tham khảo những tuyệt chiêu cho bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh chóng.

Những tuyệt chiêu đi vào giấc ngủ
Những tuyệt chiêu đi vào giấc ngủ

Có rất nhiều lý do khiến bạn khó ngủ hoặc không thể đi vào giấc ngủ theo ý muốn. Tuy nhiên theo xuattinhnhanh.com chỉ với một số mẹo vặt như để nhiệt độ phòng vừa phải, nghe chút nhạc nhẹ nhàng hay thử trải qua một cuộc yêu say đắm … là bạn sẽ tiến tới giấc ngủ thật nhẹ nhàng.

1. Thời tiết oi bức nhiều khi khiến cơ thể bạn khó chịu, bạn không thể tập trung để ngu hoặc giấc ngủ không sâu, ngắt quãng. Tuy nhiên, bạn hãy thử mở cửa sổ để gió mát tự nhiên tràn vào phòng, cơ thể se lưu thông khí huyết và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Tuy nhiên, cần đảm bảo an toàn là có song sắt chắn cửa sổ lại nhé.

2. Sử dụng những loại chăn gối yêu thích, thoải mái dễ chịu. Mỗi người sẽ có cho mình những loại gối ôm, gối đầu phù hợp và yêu thích. Khi sử dụng đúng những loại gối này đưa bạn đến với những giấc ngủ sâu và thoải mái nhất. Tránh hiện tượng đau mỏi vai gáy sau khi thức dậy.

3. Chọn loại quần áo thoải mái khi ngủ. trong khi ngủ không có nghĩa cơ thể ngừng hoạt động. Do đó, để quá trình trao đổi chất diễn ra được thoải mái bạn nên lựa chọn những loại quần áo thoải mái, mềm mại  như từ vải voan, vải bông lụa để cơ thể như được vỗ về khi ngủ. Một số người có thói quen ngủ nude không mặc gì, giúp tăng tăng cường sức khỏe, giúp nam giới giảm khả năng mắc yếu sinh lý, rối loạn cương dương đồng thời tăng nhu cầu tình dục. Chi tiết xem tại: https://goo.gl/Rjo3tp

chọn loại quần áo thoải mái để giấc ngủ đến nhanh chóng
chọn loại quần áo thoải mái để giấc ngủ đến nhanh chóng

4. Âm nhạc du dương luôn là điều tuyệt vời cho bạn nếu muốn đi vào giấc ngủ. Hãy mở một bản nhạc trước khi bạn muốn đi ngủ và nằm lên giường lắng nghe chúng. Giấc ngủ sẽ đến với bạn tức thì.

5. Sex: Bạn đã bao giờ nghĩ dùng sex để tìm đến giấc ngủ chưa? Hiệu quả của sex sẽ giúp mọi cơ quan trên cơ thể thực sự được thư giãn sau quá trình vận động. Cơ thể sẽ hoàn toàn được thả lỏng giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ nhanh chóng hơn. Nếu sex đều đặn bạn không những tạo một giấc ngủ cố định mà còn là mẹo khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

6. Thả lỏng cơ thể trước khi ngủ. Những bộn bề lo toan có thể khiến bạn mất ngủ hay thường xuyên giật mình khi ngủ. Do đó, để có giấc ngủ hiệu quả nhất bạn hãy tạm thời gác chúng sang một bên, giảm áp lực cho hệ thần kinh khiến giấc ngủ dễ tìm đến bạn.

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn đi đến một giấc ngủ tuyệt vời. Trên đây là những phương pháp đơn giản mà hiệu quả lại vô cùng bất ngờ. Hãy vận dụng ngay hôm nay để có những giấc ngủ tuyệt vời.

Xem thêm: