Tại sao thanh niên trẻ hay bị xuất tinh sớm?

    Xuất tinh sớm     là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc thế không sang trọng ít nhất một lần xuất tinh sớm. Không có quy ước cụ thể về thời gian xuất tinh để định nghĩa hiện tượng xuất tinh sớm. Người đàn ông xuất tinh sớm, nếu xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được “cực khoái” trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục. Hoặc xuất tinh sau một khoảng thời kì ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

 tại sao thanh niên trẻ bị xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm không chỉ xuất hiện ở độ tuổi đứng tuổi mà giới trẻ hiện giờ cũng bị mắc chứng bệnh này. Hiện tượng xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn trẻ mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục làm giảm khoái cảm dục tình, gây liệt dương.

    Những căn do gây hiện tượng xuất tinh sớm   gồm:  

  1. Do nhân tố thần kinh:   do nam giới luôn gặp phải những găng tay, xung đột hoặc những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, trong sinh hoạt gia đình cũng như sức ép công việc,  mỏi mệt, ảnh hưởng đến xuất tinh sớm.

  2. Do nguyên tố tâm lý:   bao gồm khái niệm đạo lí (coi quan hệ dục tình là khuyết điểm); thiếu ái tình; có chuyện buồn đau trong quá cố và một số do lo sợ không làm đủ trách nhiệm bạn tình. Lo âu, găng hoặc do những kích thích quá độ mà nam giới không tự điều khiển được xúc cảm của mình cũng có thể gây xuất tinh sớm.

  3. Do sức ép:   Đôi khi đàn ông khi quan hệ dục tình cũng muốn nhanh chóng về đích bởi áp lực từ phía bạn trăm năm muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quan dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở nên cố tật.

  4. Do hưng phấn  : Có những trường hợp nam giới có tần xuất quan hệ rất ít, nên khi có quan hệ tình dục thì sự hưng phấn dâng cao, dẫn đến xuất tinh sớm.

  5. Do bệnh lý:   nhiễm trùng  đường tiết niệu,     viêm tuyến tiền liệt     cũng gây hiện tượng xuất tinh sớm.

Khi xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm, nam giới nên bỏ qua những ngại ngần để đến gặp thầy thuốc để biểu lộ tình cảnh của mình, thầy thuốc sẽ giúp bạn phát hiện ra một số vấn đề về thể chất cũng như sức khỏe khiến bạn bị xuất tinh sớm và điều trị cho bạn.