Ở tuổi 40 đã “ từ chối” vợ

Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi, chồng em năm nay là 40 tuổi nhưng do dạo gần đây việc quan hệ của hai vợ chồng không còn được mặn nồng như trước nữa, chồng em không còn được ham muốn. Mặc dù hai vợ chồng em một thời gian mới gặp nhau mà anh lại không có ham muốn, dù em đã cố gắng gợi ý. Em không biết em phải làm sao để khắc phục được tình trạng này? Em mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ, em cám ơn bác sĩ. ( Thu, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi, sau đây https://xuattinhnhanh.com/ sẽ trả lời thắc mắ của bạn.

Thường đối với nam giới thì độ tuổi bắt đầu được xem là mãn dục ở nam giới thường bắt đầu ở độ tuổi 40. Nhưng ngoài vấn đề tuổi tác thì nam giới còn những yếu tố khác cũng ảnh hưởng không kém tới vấn đề sinh lý nam giới như áp lực của công việc, hay chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi không khoa học cũng làm cho nam giới bị rơi vào tình trạng trên một cách nhanh chóng.

Để có thể biết xem liệu ông xã nhà mình của bị rơi vào trường hợp bị mãn dục sớm hay không, hay trong y học còn được gọi với các tên là biểu hiện của yếu sinh lý nam giới như ngoài việc ham muốn tình dục bị suy giảm mạnh mẽ thì việc quan hệ để đạt được sự thỏa mãn của cả hai cũng rất khó khăn, nam giới không kiểm soát bản thân để dẫn tới việc bị rơi vào trường hợp đó là xuất tinh sớm.

Để có thể hiểu rõ hơn về biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới, bạn có thể vào tìm hiểu thêm tại Dấu hiệu của yếu sinh lý

Việc tinh trùng được sản xuất ra ở mỗi lần cũng bị giảm so với khi còn những ham muốn. Bên cạnh đó thì còn xuất hiện những dấu hiệu thường thấy như hay bị mệt mỏi, tâm lý tình cảm không được ổn định, áp lực của công việc, do đó tâm lý không được ổn định, việc điều khiển kiềm chế xuất tinh cũng không được khả quan, thường sẽ bị rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm. Mặt khác nam giới cũng thường sẽ dễ bị mất khả năng tập trung hay bị rơi vào trường hợp dễ quên, dễ nhầm.

Mãn dục ở nam giới
Mãn dục ở nam giới

Xem thêmTiểu đêm biểu hiện của sinh lý yếu

Căn cứ vào những dấu hiệu trên thì chúng tôi khẳng định rằng chồng bạn đã bị rơi vào trường hợp bị mãn dục sớm hơn so với tuổi. Để khắc phục tình trạng trên của chồng mình thì bạn nên thường xuyên trò chuyện cùng anh ý để san sẻ thêm và giúp hai vợ chồng thấu hiểu nhau hơn. Làm cho chồng bạn tránh bị rơi vào trường hợp bị mặc cảm. Bình thường thì nguyên nhân dẫn tới việc mãn dục ở nam giới thường là do tuổi tác, nếu như tuổi quá cao thì việc cải thiện vấn đề sinh lý thì hơi cao. Nhưng do chồng bạn vẫn còn trẻ thì việc giúp đỡ chồng mình qua tình trạng này vẫn có thể khắc phục được. Mong hai vợ chồng bạn hạnh phúc.

Để có thể rõ hơn về tình hình bệnh lý về sinh lý của chồng mình, bạn có thể tới địa chỉ Địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm để khám xem chồng mình có bị vướng phải các biểu hiện của yếu sinh lý như giảm ham muốn, xuất tinh sớm… dẫn tới bị mãn dục sớm hay không?