Làm nóng ‘chuyện yêu’ với massage

Nếu bạn không biết làm thế nào để bạn và chàng xích lại gần nhau hơn thì đây chính là câu trả lời. Hãy tặng chàng một màn massage sau một ngày làm việc mệt mỏi, chàng sẽ rất cảm kích.Vì vậy không rễ dẫn đến có dấu hiệu xuất tinh sớm.

1. Vị trí và không gian

Một chiếc giường mềm mại và êm ái sẽ là địa điểm tuyệt vời cho chuyện yêu nhưng lại không thích hợp cho việc massage. Hãy chọn một nơi bằng phẳng, vững chắc và cố định. Để giúp anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, hãy để chàng nằm trên một tấm đệm cứng hoặc nhiều lớp chăn mỏng và đặt gối dưới cổ, đầu và mắt cá chân.

2. Sử dụng dầu massage

Bên cạnh việc giữ cho bàn tay bạn mềm mại và ấm áp, dầu massage cũng rất hữu ích làm giảm ma sát và giúp bạn thực hiện những động tác xoa bóp dễ dàng. Các loại dầu massage với hương thơm quá nồng như hoắc hương sẽ mang lại cảm giác ngọt ngào giả tạo. Thay vào đó, hãy sử dụng hương thơm nhẹ nhàng như hoa nhài, làm nóng chai dầu bằng cách cho vào nước nóng trước khi dùng.

q3

Để giúp anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, hãy để chàng nằm trên một tấm đệm cứng

3. Đừng làm chàng mất tập trung

Những sợi tóc nghịch ngợm hoặc chiếc váy lụa bạn mặc có thể làm anh ấy thích thú đôi chút nhưng sẽ làm mất cảm giác của anh ấy với những động tác massage của bạn. Vì vậy, bạn hãy buộc gọn tóc và mặc quần áo bó sát cơ thể để giảm sự khó chịu cho anh ấy. Nếu bật nhạc, hãy chọn những giai điệu nhẹ nhàng và chậm rãi.