Không xuất tinh khi quan hệ

Trong khi bệnh xuất tinh rất sớm gây ra nhiều khó khăn cho nam giới thì đã có không ít các quý ông lại gặp phải vấn đề không thể xuất tinh khi tiến hành quan hệ.

Một bạn nam đã gửi về cho chúng tôi một số thắc mắc về căn bệnh khó nói này: “ tôi năm nay 27 tuổi, tôi không thể xuất tinh được khi quan hệ với bạn gái. Trong khi đó sức khỏe của tôi là hoàn toàn bình thường nhưng lại lâu xuất tinh, có khi chũng tôi quan hệ hơn 1 tiếng rồi thì tôi mới bắt đầu xuất tinh, hoặc có những trường hợp tôi không thể xuất tinh được. Bạn gái bây giờ chính là mối tình đầu của tôi, chúng tôi yêu nhau rất lâu, khoảng 5 năm nhưng chỉ thời gian gần đây chúng tôi mới bắt đầu quan hệ vì chúng tôi dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Trong khoảng thời gian yêu nhau có những lúc rất ham muốn mỗi khi được gần gũi bạn gái nhưng chúng tôi đều kiềm chế để không đi quá giới hạn, mỗi lần như thế tôi lại tiến hành thủ dâm. Không biết thủ dâm trong thời gian dài như vậy có ảnh hưởng gì đến việc xuất tinh không, mong mọi người cho em lời khuyên”.

Không thể xuất tinh ở nam giới
Không thể xuất tinh ở nam giới

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa yếu sinh lý tại đây

Chào bạn chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau: Hiện tượng không thể xuất tinh được khi quan hệ nó xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như: bệnh rối loạn cương dương, tắc ống dẫn tinh, xuất tinh ngược dòng, các yếu tố tâm lý, bệnh đa xơ cứng….

Trường hợp bị tổn thương tủy sống và thần kinh tiểu khung, trường hợp này thì người bệnh vẫn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng, nhưng lại rất khó có thể xuất tinh khi quan hệ hoặc ngay cả khi thủ dâm.

Ngoài ra việc không xuất tinh được khi quan hệ cũng có thể là hệ quả của việc thủ dâm quá nhiều và diễn ra trong thời gian dài. Khi bạn thủ dâm trong thời gian dài bạn sẽ quen với các động tác nhanh và mạnh, do đó khi quan hệ bạn sẽ  rất khó đạt ngưỡng của việc xuất tinh, dẫn đến tình trạng chậm xuất tinh hoặc có thể là không xuất tinh được. Kh mà tiến hành thủ dâm thì lại xuất tinh bình thường.

Nguyên nhân không thể xuất tinh
Nguyên nhân không thể xuất tinh

Bạn có chia sẻ với chúng tôi là bạn đã thủ dâm trong một thời gian dài, nhưng bạn lại không nói bây giờ bạn có thủ dâm nữa không, và khi thủ dâm bạn có xuất tinh không. Nếu như bạn có thể xuất tinh bình thường khi thủ dâm thì nguyên nhân không thể xuất tinh của việc bạn không thế xuất tinh khi quan hệ. Để khắc phục được tình trạng này bạn nên bỏ thói quen thủ dâm, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, có lối sống lành mạnh. Nếu như bạn không thể xuất tinh được ngay cả khi thủ dâm thì bạn nên tới các phòng khám chuyên khoa để khám và có phương pháp điều trị tốt nhất.

>>> Xem thêm:Buổi sáng thời gian lý tưởng để yêu