Giải thích lý do nam giới thủ dâm

Khi được hỏi đã từng thủ dâm hay chưa? Chắc chắn có đến 85% nam giới trả lời là đã từng và phần lớn vẫn tiếp diễn ngay cả khi họ có gia đình hoặc ban gái. Vậy bạn có thắc mắc lý do vì sao nam giới lại thủ dâm hay không? Hãy cùng https://xuattinhnhanh.com/ tìm hiểu điều đó nhé.

lý do thủ dâm
lý do thủ dâm

Giải tỏa căng thẳng

Có rất nhiều lý do khác nhau để thủ dâm nhưng giải tỏa tâm lý, điều chỉnh cơ thể sau một ngày làm việc vất vả thì nhiều nam giới lựa chọn thủ dâm. Không cần bận tâm quá nhiều thứ, các chàng chỉ cần xuất tinh, giải tỏa nguồn năng lượng để cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

>>> Tìm hiểu xuất tinh sớm vì thủ dâm quá độ

Phóng năng lượng

Tinh dịch khi chưa được giải tỏa sẽ gây nhiều ức chế lên cơ thể nam giới. Thủ dâm là một phương pháp tuyệt vời để các chàng cho nguồn năng lượng đó ra ngoài làm cơ thể dễ chịu hơn hẳn. Phụ nữ cũng gặp phải trường hợp này khi lâu ngày không được “yêu”.

Muốn quên đi thực tại

Không thể phủ nhận những khoái cảm cực độ đến từ việc kích thích bộ phận sinh dục và làm mình tự sướng. Nhiều người nói, thủ dâm cũng mang phong cách của thiền và rất tốt cho sức khỏe, đưa con người lạc quan, khoan khoái hơn.

Xem thêm:

Khắc phục mộng tinh

Nam giới vừa mới bước qua thời kỳ dậy thì sẽ gặp phải chứng mộng tinh. Đây là hiện tượng xuất tinh trong lúc ngủ mà nam giới không thể kiểm soát được. ngoài ra những người lâu không quan hệ cũng dự trữ một nguồn năng lượng trong người và dễ dàng giải thoái chúng trong khi ngủ. Hoạt động thủ dâm sẽ giải quyết được vấn đề này cho phái mạnh. Tuy nhiên, cần hết sức chú ý thủ dâm khi trẻ tuổi có thể dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và suy giảm chức năng tình dục sau này.

Thủ dâm giúp nam giới thỏa mãn tình dục

Tuy có thể quan hệ trực tiếp nhưng nam giới sẽ không thể lên đỉnh, cảm nhận được cực khoái vợ hoặc bạn tình. Thủ dâm giúp các quý ông có thể tượng tượng và tập trung khiến cực khoái hơn so với quan hệ bình thường. Tuy nhiên, bạn đã biết con trai thủ dâm nhiều có hại gì chưa?