Đái tháo đường ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối vợ chồng

Theo các chuyên gia tình dục cho biết  những người đàn ông mắc bệnh tiểu đường thì testosterone của họ thấp hơn 2 lần so với những người không phải mắc chứng bệnh này. Khi testosterone của nam giới suy giảm sẽ làm giảm ham muốn tình dục của họ. Cùng với đó khi người mắc bệnh tiểu đường phải sử dụng rất nhiều thuốc hạ lượng đường dễ khiến người bệnh rơi vào trạng thái buồn phiền, nhất là những người không tự tin vào ” cậu nhỏ” của mình. Điều này tác động tiêu cực đến chuyện chăn gối vợ chồng khiến nam giới luôn phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý.

Tìm hiểu thêm: Yếu sinh lý có con được không? Tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/yeu-sinh-ly-co-kha-nang-co-con-khong/

Đái tháo đường ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng
Đái tháo đường ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng

Có đến 40 – 60% nam giới bị bệnh đái tháo đường mắc thêm một bệnh nữa là rối loạn chức năng tình dục. Nguyên nhân gây ra căn bệnh tai ác này kể ra thì rất nhiều, có thể do các hoạt động trao đổi chất bị rối loạn, sức khỏe suy nhược, cũng có bệnh nhân do cục bộ thần kinh mạch máu hoạt động bị trục trặc, hoặc do yếu tố tinh thần bất ổn gây nên… Có điều, hoóc môn nam tính của những bệnh nhân loại này không giảm đi là bao nhiêu.

Biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân đái tháo đường khi chức năng tình dục bị trục trặc thì mỗi người mỗi vẻ, nhưng có đặc điểm chung là không ham muốn chuyện chăn gối, sinh hoạt tình dục bị trục trặc mỗi người mỗi kiểu, nam giới không còn cảm thấy hào hứng với bạn tình , Khi sinh hoạt không đạt được cao trào, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, hoặc phóng tinh ngược, không xuất được tinh, hoặc chứng vô sinh…  Do khi người bị bệnh tiểu đường sẽ tác động  đến hệ thần kinh, chính vì vậy có thể dẫn ảnh hưởng đến  dây thần kinh ở dương vật cùng với thần kinh thực vật khiến nam giới khi quan hệ dương vật khó cương cứng hoàn toàn.

Quan tâm thêm: Bạn trai yếu sinh lý phải làm sao? Tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/ban-trai-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao/

Đái tháo đường gây yếu sinh lý ở nam giới
Đái tháo đường gây yếu sinh lý ở nam giới

Người bị bệnh đái tháo đường lâu ngày thường suy giảm các chức năng phụ khác của cơ thể, suy giảm  miễn dịch, giảm sự đề kháng, dẫn đến cơ thể mệt mỏi. Nếu nam giới  thường phải làm những công việc  nặng nhọc như: Bốc vác hoặc phải lao động dùng sức nhiều thì lúc về nhà chỉ muốn nghỉ ngơi, hơn nữa lại bị chứng đái tháo đường thì chức năng sinh lý sẽ giảm sút.

>>> Xem thêm: 

Những bệnh kể trên làm người bệnh rất đau khổ, dày vò, mà không thể nói lên lời, từ đó tạo ra một cuộc sống hết sức căng thẳng, lo âu, đầy áp lực khi phải đối diện với bạn tình. Và nếu tiếp tục kéo dài cuộc sống như vậy, sẽ ảnh hưởng rất Xấu đến bệnh đái tháo đường, thúc đẩy bệnh đi đến tình trạng ngày càng xấu đi.

Nếu người bị bệnh đái tháo đường là nữ giới thì sẽ xảy ra kinh nguyệt rối loạn, bê kinh, lãnh cảm trong sinh hoạt tình dục.