“Cậu nhỏ” ra sao khi bị thoái hóa?

Bước vào độ tuổi 40, nam giới không chỉ đối mặt với những hiện tượng thoái hóa của hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Trong đó có dương vật cũng không nằm ngoài quy luật đó. Hãy cùng xuattinhnhanh.com tìm hiểu một số dấu hiệu chứng tỏ dương vật của đang bước vào giai đoạn suy thoái nhé.

lão hóa cậu nhỏ như thế nào
lão hóa cậu nhỏ như thế nào

Theo nghiên cứu mới đây tại đại học Mỹ cho thấy, dương vật của nam giới sẽ bị thoái hóa trên các phương diện sau đây.

Thay đổi kích thước, bề ngoài

Nếu ở độ tuổi 35, nam giới vẫn vô cùng dung mãnh khi chiều dài dương vật có khi cương cứng cứng đạt đến 15 cm thì khi bước vào dai đoạn lão hóa, chúng chỉ còn được 12 cm ở tuổi 60-70. Lý giải hiện tượng này là do một số tình trạng thừa cân khiến cho lớp da dày và trùng xuống, che mất cậu nhỏ khiến cậu bé co ngắn lại.

Đồng thời, những suy yếu về hệ thuần hoàn máu cũng như các cơ quanh dương vật khiến cậu nhỏ cũng trở lên kém sắc hơn, mất đi vẻ tươi trẻ, màu sắc có thể chuyển sang tím đỏ. Khi cậu nhỏ suy thoái cũng là một trong những lời cảnh báo cho những biểu hiện của yếu sinh lý nam giới suy giảm chức năng tình dục.

Testosterone giảm

testosterone giảm
testosterone giảm

Hoocmon testosterone là đặc trưng của sức khỏe tình dục nam giới. Khi lượng testosterone bị thiếu hụt là khi nam giới có nguy cơ cao mắc các chứng yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và không thể cương cứng. Những cuộc yêu sẽ khó khăn hơn và khó để đạt đến cực khoái. Rừng rậm xung quanh sẽ trở lên thưa hơn so với thời kỳ dậy thì.

Không thể thẳng khi vào trận

Bước vào thời kỳ thoái hóa, dương vật nam giới sẽ có nhiều chuyển biến không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn là vấn đề cương cứng. Bạn sẽ nhận thấy tình trạng không thể cương cứng dương vật khi lâm trận. Chúng có thể cong hoặc nhiều khi rơi vào tình trạng bất lực. Điều đó thực sự là nôi phiền toái của các đấng mày râu cũng là những khả năng làm tình của phái mạnh.

Xem thêm:

Dương vật giảm độ nhạy cảm

Dương vật thoái hóa đồng nghĩa với hệ thần kinh cũng bị suy thoái hơn. Độ nhạy cảm sẽ mất dần với những kích thích tình dục xung quanh. Phái mạnh sẽ phản ứng chậm hơn với tình dục và khó đạt cực khoái hơn. Đối với những nam giới yếu sinh lý thì độ nhạy cảm này càng trở nên trầm trọng hơn nếu không được điều trị kịp thời.

Tìm hiểu thực phẩm gì có thể chữa yếu sinh lý cho phái mạnh?