2 bài thuốc đơn giản giúp quý ông thêm phong độ

Hiệu quả tuyệt vời của cà phê pha muối đối với người chóng xuất tinh

Trước khi đi vào đề mục này điều trước nhất cần thuyết minh rõ là không nên vận dụng nó vào những mục đích không tốt. Cà phê mà các vị hàng ngày uống một cách vô ý thức thực ra lại là một phương thuốc vô cùng có hiệu quả.

Khi uống cả phê hãy pha thêm một chút muối rồi hãy uống. Ngài cho tôi nói lẫn ư ? Hoàn toàn không phải thế. Hơn nữa, xin đừng bao giờ cho đường. Ngài lại nói : thế thì khó uống quá, nuốt làm sao được. Nhưng hãy vì hiệu quả thần kỳ của nó, ngài phải chịu khó uống đắng một chút.

Tìm hiểu cụ thể về bệnh xuất tinh sớm tại đây: http://www.24h.com.vn/benh-dan-ong/tat-tan-tat-ve-xuat-tinh-som-ma-quy-ong-can-phai-biet-c778a928304.html

Hiệu quả thần kỳ này sẽ ứng nghiệm ngay sau khi bạn uống được 5 – 6 giờ, sẽ làm cho ngài giao hợp được kéo dài gấp đôi bình thường. Đối với người có chứng xuất tinh sớm thì còn có thể kéo dài gấp nhiều lần.

Cà phê pha muối đối với người xuất tinh sớm
Cà phê pha muối đối với người xuất tinh sớm

Tôi đã đem phương thuốc này bảo cho một người bạn. Hai, ba ngày sau anh ta phấn khởi bảo tôi:

“Quả nhiên không sai, sau khi uống cà phê được khoảng 5 giờ… thì có thể kéo dài gấp đôi bình thường thực là tuyệt vời”.

Anh ta luôn mồm cảm ơn tôi.

Biết được phương thuốc kỳ diệu này rồi thì hãy nhớ kỹ trong lòng. Chớ có gặp ai lại khoác lác. Điều cần chú ý là không được uống hàng ngày, nếu không thì chẳng những không có hiệu quả như mong muốn mà ngược lại còn gây bệnh thận đến mức suốt đời không dùng được nó nữa.

Xin nhớ kỹ : Chỉ sử dụng nó trong trường hợp cần thiết. Đến lúc ấy, ngài có thể tuỳ ý phát huy miếng võ tuyệt vời của mình.

>> Xem thêm:

Tinh lực suy thoái có thể uống nước thang cá chạch

Có một số người cứ đến cuối tuần không những không muốn đi ra ngoài mà thậm chí còn không có tình dục. Đối với những người tinh lực suy thoái như vậy, tôi khuyên hãy uống thang cá chạch mỗi tuần ba lần, bảo đảm có hiệu quả.

Mua cá chạch sống ở chợ cá, sau khi làm cho nó nhả cát sau khi nhỏ 2 – 3 giọt dầu thực vật lập tức nhớt nhả hết, lại lấy vải chùi sạch để tẩy hết mùi tanh! nếu còn mùi tanh thì ngon mấy cũng khó ăn, mổ bỏ hết ruột bẩn, nhưng nhất định phải để lại xương không có xương thì chẳng những không có mùi và hiệu quả cũng giảm đi nhiều.

Cá chạch có tác dụng đối với những người tinh lực suy thoái
Cá chạch có tác dụng đối với những người tinh lực suy thoái

Trước nhất đổ dầu vào nồi, dùng lửa nhỏ rán xương, sau đó tạm thời lấy ra. Lại dùng dầu cũ rán thịt chú ý là khử thành phần nước, không nên dùng quá nhiều dầu, nhiều dầu càng để lại mùi tanh, càng khó ăn.

Sau khi cá chạch rán xong lại cho xương vào, cho thêm 270cc rượu hoặc 540cc nước, một lát gừng, dùng lửa nhỏ đun lâu, đun đến lúc nước thang biến thành màu sữa và chỉ còn lại một nửa khối lượng là được, lại bỏ xương và thịt, sau cùng lấy nước thang còn lại điều thêm muối, hạt tiêu rồi uống.

Khối lượng mỗi lần là 5 – 6 con cá chạch.

Loại nước thang này đặc biệt có hiệu quả đối với người kém ăn, xanh xao thiếu máu, do nghiện rượu mà suy gan, những người đàn ông quá mệt nhọc mà tinh thần yếu ớt chỉ cần uống liên tục mấy lần nước thang này là có thể tiêu trừ được chứng không giao hợp được hay những chứng phiền não khác.