Tìm hiểu cách chữa trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những chứng rối loạn sinh lý xảy ra ở nam giới. Theo thống kê hiện nay có hơn 80% nam giới gặp rối loạn khả năng cương dương trên tổng số nam giới gặp các rắc rối tình dục, bệnh gây nhiều cản trở cho đời sống tình dục và làm suy giảm khả năng tình dục của phái mạnh. Hãy cùng xuattinhnhanh.com tìm hiểu cách chữa trị ra sao nhé.

cách điều trị rối loạn cương dương
cách điều trị rối loạn cương dương

Một số nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

Theo chuyên gia tình dục, rối loạn khả năng cương cứng của cậu bé có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có thể được chia ra làm hai  loại là yếu tố tâm lý và thói quen sinh hoạt.

  • Yếu tố tâm lý:

Áp lực cuộc sống, tinh thần, công việc khiến nam giới luôn trong trạng thái căng thẳng, stress. Điều đó khiến tinh thần suy nhược, thần kinh suy giảm khó kiểm soát hoạt động cương dương. Tình trạng này lâu dần sẽ phát triển nặng hơn làm các quý ông không thể kiểm soát hoạt động cương dương chính là là rối loạn cương dương ở nam giới.

>>> Tìm hiểu mẹo làm tăng khả năng cương cứng.

  • Thói quen:

Sức khỏe không đảm bảo, không ổn định hoặc sự tác động của một số bệnh mãn tính như đái tháo đường, cao huyết áp, ung thư… khiến hoạt động cương dương bị ảnh hưởng.

Thói quen sinh hoạt không khoa học, lành mạnh như tiếp xúc với chất độc hại, thủ dâm quá nhiều, không tập luyện cơ thể hoặc sử dụng một số loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc chống xuất tinh sớm khiến dương vật bị tổn thương cũng là nguyên nhân làm nam giới bị rối loạn cương dương.

Xem thêm:

Điều trị bệnh rối loạn cương dương

Tùy theo nguyên nhân mà có những cách chữa trị rối loạn cương dương khác nhau. Tuy nhiên, có thể chia làm chữa rối loạn cương dương bằng thuốc và không sử dụng thuốc.

Điều trị bằng thuốc: Hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương dương, tăng khả ngăn cường dương được bán trên thị trường. Cơ chế chủ yếu của các loại thuốc này là tăng sự lưu thông máu đến dương vật khiến cậu bé dễ dàng cương cứng và quan hệ. Tuy nhiên, sử dụng thuốc ẩn chứa nhiều biến chứng nguy hiểm với sức khỏe và có nguy cơ gây liệt dương cho nam do đó, việc điều trị cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

>>> Tìm hiểu chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất?