Quy trình bác sĩ thường áp dụng điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh thường gặp ở nam giới và các bước được các bác sỹ áp dụng để điều trị bệnh.

Rối loạn cương dương là hiện tượng nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng được nhưng không giữ được trong thời gian mong muốn. Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất nhiều đến sinh lý nam giới, làm suy giảm nội tiết tố có thể dẫn tới hiếm muộn con cái, vô sinh ở nam giới.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên bệnh rối loạn cương dương ở nam giới khiến cho nam giới bị mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng khi mình bị bệnh. Rối loạn cương dương làm cho nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình của mình, ngại ngùng khi quan hệ. Làm cho hạnh phúc của vợ chồng bị rạn nứt, ảnh hưởng đến vấn đề có con sau này.

Nam giới bị rối loạn cương dương
Nam giới bị rối loạn cương dương

Các bước được các bác sỹ áp dụng để điều trị rối loạn cương dương

Bước 1: Khám và chuẩn đoán bệnh

Rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nên bác sỹ cần phải khám, làm xét nghiệm để có thể chuẩn đoán được chính xác nguyên nhân gây ra bệnh để có thể đưa ra được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bước 2: Thay đổi lối sống

Trước và trong khi thực hiện các phương thức điều trị rối loạn cương dương, bác sỹ sẽ đưa ra những khuyến cáo và lời khuyên để có thể thay đổi lối sống như: ăn kiêng, tập thể dục, giảm uống rượu, bỏ hút thuốc lá.

Bước 3: Tư vấn tâm lý

Khi khám bệnh các chuyên gia sẽ giúp cho người bệnh nhận ra, hiểu được và đối phó được với những khó khăn, lo lắng về mặt tâm lý ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt tình dục của nam giới.

Liệu trình điều trị rối loạn cương dương
Liệu trình điều trị rối loạn cương dương

Bước 4: Chọn lựa và thực hiện phương pháp điều trị đã được chọn

Phương pháp dễ nhất được lựa chọn để có thể điều trị được bệnh rối loạn cương dương ở nam giới và dùng thuốc viên uống vì nó rất tiện lợi.

Bước 5: Theo dõi và đánh giá việc điều trị

Sau một khoảng thời gian điều trị bệnh, người bệnh tới tái khám để xem phương pháp điều trị này có tốt không, có tiến triển gì không. Nếu không có tiến triển gì thì cần phải thay đổi ngay phương thức điều trị, thay đổi liều thuốc.

Trên đây là những bước mà bác sỹ áp dụng để điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu nam giới bị bệnh rối loạn cương dương thì cần phải áp dụng theo những bước trên để bệnh có thể nhanh trị khỏi nhất. Không để bệnh ảnh hưởng đến những kế hoạch trong cuộc sống của bản thân, kế hoạch sinh con của các cặp vợ chồng. Khôi phục lại sự tự tin cho các ông chồng khi quan hệ.