Lưu ý khi chữa xuất tinh nhanh

 Xuất tinh sớm  là rối loạn thường gặp ở nam giới, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Rất nhiều cặp vợ chồng gặp trục trặc do người chồng mắc chứng xuất tinh sớm . Việc điều trị bắn tinh sớm không quá khó, tuy nhiên nó lại phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của mỗi bệnh nhân.

chữa xuất tinh nhanh
chữa xuất tinh nhanh

Dưới đây là một số điểm cần chú ý, để quá trình điều trị  bệnh xuất tinh sớm  mang lại hiệu quả cao nhất.

– Điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lí, hạn chế thủ dâm: Tần suất quan hệ tình dục quá nhiều, liên tục trong một thời gian dài, thủ dâm nhiều… làm cho tinh thần mệt mỏi, có thể gây nên bệnh liệt dương hoặc  xuất tinh sớm .

-Tránh lo lắng, căng thẳng: Đây là nguyên tắc rất quan trọng mà bạn phải luôn luôn tuân theo. Hai vợ chồng cần chia sẻ với nhau để giải tỏa, tránh gây áp lực do ngày đàn ông.

– Không nên gượng ép: Chỉ quan hệ tình dục khi thực sự thấy thích và có sự đam mê, không nên gượng ép, bó buộc. Tùy thuộc vào độ tuổi và sức bền bạn có thể thực hiện một số bài tập nhẹ nhàng, chủ yếu tạo cho cơ thể cảm giác thoải mái, không cần quá câu nệ vào thời gian đạt được là bao nhiêu, điều đó sẽ khiến nam giới giảm nguy cơ xuất tinh nhanh khi cuộc yêu chưa hoàn thành.

– Nâng cao sức khỏe thể chất:Thực hiện đều đặn, luyện tập thể thao mỗi ngày vừa giúp nâng cao sức khỏe bản thân lại vừa kết hợp giúp cho việc điều trị xuất tinh đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức.

– Ăn thực phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn như thịt chó, thịt dê, nội tạng động vât,…đều là những thực phẩm bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.

Trên đây là những lưu ý trong điều trị  chứng xuất tinh sớm mà các bạn cần biết, ngoài ra người bệnh cũng cần thực hiện nghiêm túc các lời khuyên của bác sĩ để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: