Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm ở nam giới

  Thủ dâm (hay tự sướng) là một hành động, hay nói đúng hơn là một nếp của hầu hết nam giới. Theo một điều tra từng lớp học cho thấy, nam giới ai cũng đã từng thủ dâm để tạo khoái cảm cho bản thân.  

Có những trường hợp, nam giới thủ dâm nhiều lần trong ngày. Ít ai biết rằng, việc lạm dụng thủ dâm là     căn do gây xuất tinh sớm    , rối loạn cương dương…

Chủ đề hữu ích:

xuất tinh sớm

Thủ dâm (hay tự sướng) về thực chất là vô hại và không gây vấn đề thể chất nào nếu có sự điều độ. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt, tốt và xấu. Bên cạnh những ưu điểm trên thì thủ dâm cũng có những ác hại của nó, nếu nam giới quá lạm dụng.

Thủ dâm quá độ không chỉ làm giảm cảm hứng đối với người khác phái mà còn có thể gây trầy xước hoặc sưng tấy cho “cậu bé”. Nói về tác hại của lạm dụng thủ dâm, bác sĩ nam khoa trọng tâm chăm chút sức khỏe Hà Nội cho biết:

-Thủ dâm khiến xuất tinh sau này sẽ mất nhiều thời kì, thậm chí     xuat tinh som    . Nếu trước khi “yêu” bạn đã “tự sướng” vài lần, bạn sẽ ”lên đỉnh” khó khăn hơn. Rất nhiều chàng trai một khi đã thỏa mãn với cảm giác “tự sướng”, thì sẽ giảm hẳn phản ứng với cảm giác mà người bạn tình mang lại.

-Trạng thái cương của dương vật cũng có thể bị ảnh hưởng: một đôi bằng chứng cho thấy cương cứng hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cương dương của bạn trong mai sau. Một tác dụng phụ khác của việc “tự sướng” là trầy xước và sưng “cậu bé” do một số chàng có bàn tay thô ráp, chai sần, lại quá thẳng cánh và không sử dụng dầu bôi trơn.

-Cảm giác tội: Thủ dâm cũng gây tác động tiêu cực lên tâm lý. Nhiều người cảm thấy xấu hổ và khuyết điểm vì nếp “tự sướng” của mình. Dù là vấn đề văn hóa, tôn giáo hay đạo đức, con người vẫn thấy khó tha thứ cho chính mình. Hậu quả thần kinh cũng có thể xảy ra do phải chống chọi nội tâm.

-Ảnh hưởng đến não và thân: “Tự sướng” mạn tính sinh sản thừa hormone giới tính và chất dẫn truyền tâm thần. Sự tác động của việc sản xuất thừa này ở mỗi người mỗi khác, có thể gây mỏi mệt, đau vùng chậu, thay đổi nhãn quang, đau lưng, đau dịch hoàn, hoặc rụng tóc.

-Thủ dâm ảnh hưởng đến con người: Việc “tự sướng” sẽ ảnh hưởng lên công việc, mối quan hệ, lòng tự tôn, tài chính và thậm chí là vấn đề pháp lý nếu nam giới không cân bằng được nghĩa vụ trong cuộc sống với thú vui và thèm khát của mình.